สมาชิกประชาธิปัตย์ ส่งความข้อความชวนปชช. “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ส่งความข้อความชวนประชาชน “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล ทัพหน้า กำลังทำงานหนักรับมมือ โควิด-19

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. มีรายงานว่า ที่พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ผู้บริหารพรรคและสมาชิกพรรคบางส่วน อาทิ นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรค และหัวหน้าทีมเศรษฐกิจทันสมัย, นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์, นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฏ์, นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และนายอรรถ เหมวิจิตรพันธ์ ทีมเศรษฐกิจทันสมัย รวมถึงเจ้าหน้าที่พรรคบางส่วน เช่น แม่บ้าน และรปภ. ได้ร่วมกันถ่ายภาพเพื่อเชิญชวนพี่น้องประชาชน ให้ร่วมมือร่วมใจ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” พร้อมให้กำลังใจแพทย์ พยาบาล ทัพหน้า ที่กำลังทำงานอย่างหนักในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 อีกด้วย

อ่ำ ดา พันซ์ จั้ม โบ๊ท ตัวแทน ศิลปินมอบสิ่งของให้โรงพยาบาล ต่อสูภัย โควิด19

โควิด19 เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจาก ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เดินทางมามอบสิ่งของ และของใช้จำเป็นให้แก โรงพยาบาล หลังจากประเทศไทยเกิดการระบาด

ผู้คนที่ตกค้างใน เมืองอู่ฮั่น เดินทางถึงกรุงปักกิ่งแล้ว หลังถูกล็อกดาวน์ 2 เดือนครึ่ง

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า เมื่อวันพุธ (8 เม.ย.) ประชาชนที่ตกค้างอยู่ใน เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ที่เคยได้รับผลกระทบหนัก

มิสเตอร์ป๋อง ขอบคุณทุกกำลังใจ ทราบผลตรวจแล้ว แต่เชื้อ โควิด19 ยังบวก

โควิด19 มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขัน พิธีกรมวย โพสต์เฟซบุ๊ก อัปเดตอาการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังจากป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)

ส่งอสม.เคาะประตูให้ความรู้ โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เผยอสม.เคาะประตูให้ความรู้การป้องกันโรค โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน เร่งให้ความรู้ทุกครัวเรือน เว้นระยะห่างทางสังคม

โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน บุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อรวม 55 ราย

กระทรวงสาธารณสุขแถลงสถานการณ์ โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน 2563 มีผู้ป่วยกลับบ้านได้ 52 ราย ผู้ป่วยรายใหม่ 54 ราย นับเป็นลำดับที่ 2,370-2,423