ประชาธิปัตย์ แสดงความเสียใจเหตุ กราดยิงที่โคราช สั่งตัวแทนพรรคเข้าช่วยเหลือ

กราดยิงที่โคราช |ประชาธิปัตย์ ออกแถลงการณ์ แสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ จากเหตุการณ์คนร้ายกราดยิงประชาชนที่จ.นครราชสีมา สั่งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเข้าช่วยเหลือ

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้แจ้งแถลงการณ์กรณีที่มีคนร้ายได้ก่อเหตุกราดยิงพี่น้องประชาชนที่จังหวัดนครราชสีมาว่าพรรคประชาธิปัตย์ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บอย่างสุดซึ้ง จากเหตุการณ์ที่คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงพี่น้องประชาชนที่จังหวัดนครราชสีมา

ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้ทุ่มเททำงานกันอย่างหนัก ขอให้พี่น้องประชาชนและเจ้าหน้าที่ปลอดภัย พรรคได้เฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ขอให้ผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดี ขอแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งขอส่งกำลังใจและความห่วงใยถึงทุกท่าน

ทั้งนี้ หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค ได้ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ได้สั่งการให้ตัวแทนพรรคประจำจังหวัดในแต่ละเขตเข้าประสานงานเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอย่างเต็มที่

อ่านข่าวที่ Bright Today

กลาโหม เรียกสอบ พล.ต.โกศล ปล่อยผู้โดยสารสุวรรณภูมิกลับบ้าน

กลาโหม เรียกสอบ พล.ต.โกศล ชูใจ และกำลังพลที่เกี่ยวข้อง กรณีปล่อยผู้โดยสารสุวรรณภูมิกลับบ้าน ไม่กักตัว พร้อมติดตามทุกคนมากักตัว 14 วัน

กรมชลประทาน สูบน้ำลงคลองน้ำแดงสำเร็จ เพิ่มปริมาณน้ำวันละ 120,000 ลูกบาศก์เมตร

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลและกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายช่วยเหลือพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก EEC

เปิดรายชื่อจังหวัด 152 คนหนีไม่กักตัว พบอยู่ทุกภาคของไทย

เปิดรายชื่อจังหวัด 152 คนหนีไม่กักตัว พบกระจายตัวอยู่ทุกภาคของไทย ด้านเจ้าหน้าที่ประกาศให้มารายงานตัวก่อน 6 โมงเย็นวันนี้

กรมบังคับคดี เปิดยื่นยื่นคำร้องฯผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ รับมือโควิด

กรมบังคับคดี เปิดให้บริการระบบยื่นคำร้องไกล่เกลี่ยข้อพิพาททางระบบอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อป้องกันโควิด-19 แพร่ระบาด เริ่มแล้วตั้งแต่ 26 มี.ค.

สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ อีกทั้งยังให้มาม่าเป็นของว่าง