สวนกุหลาบนนท์ ยกเลิก แฟลชม็อบ เหตุขัดต่อ พรบ.การชุมนุมสาธารณะมาตรา 8

2 มีค. 63 เพจ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ประกาศยกเลิก แฟลชม็อบ ในวันนี้ โดยโพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจ https://www.facebook.com/suannondebate ว่า

ประชาสัมพันธ์

ทางคณะผู้จัดได้ถอนการแจ้งชุมนุมตาม พรบ.การชุมนุมสาธารณะแล้ว เนื่องด้วยการจัดกิจกรรมดังกล่าวขัดต่อ พรบ.การชุมนุมสาธารณะ มาตรา 8 ว่าด้วยการชุมนุมสาธารณะต้องไม่กีดขวางทางเข้าออกของสถานที่ทำการหน่วยงานของรัฐ

แฟลชม็อบ

และการใช้พื้นที่ภายในโรงเรียนก็ขัดต่อนโยบายของโรงเรียนเช่นเดียวกัน

คณะผู้จัดขอแสดงความเสียใจที่ไม่สามารถจัดกิจกรรมนี้ให้สำเร็จได้

ทางคณะผู้จัดจะชี้แจงรายละเอียดให้ทราบอีกครั้ง เร็วๆนี้

ศาลอนุญาตขยายเวลาอุทธรณ์คดี ‘โอ๊ค’ ฟอกเงินกรุงไทย

โอ๊ค พานทองแท้ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางถ.นครไชยศรีศาลมีคำสั่งในคำร้องขออนุญาตขยายระยะเวลายื่นอุทธรณ์ครั้งที่ 6 ในคดีหมายเลขดำ

“มิ่งขวัญ” งานเข้า!! ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์”

ส.ส. พรรคเศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์” ชี้ ไม่มีที่จะยืนแล้ว โดยนาย ศุภดิช อากาศฤกษ์ กล่าวว่า เหตุผลที่ต้องเข้าร่วมกับพรรครัฐบาล

โรงพยาบาลเมตตาฯ ชวนรู้ การฉีดยาเข้าวุ้นตารักษา โรคตา

โรคตา กรมการแพทย์ โดยรพ.เมตตาฯ เผย การฉีดยาเข้าวุ้นตา(Intravitreous Injection) เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับจอตา สามารถใช้รักษาได้หลายภาวะอาการ

กระตุ้นเศรษฐกิจ ธอส. เคาะ 2 มาตรการ ปล่อยกู้ ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยคนอยากมีบ้าน

นายกมลภพ วีระพละ รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมเดินหน้าฟื้นฟู

ทำได้ลงคอ!! สาวคุมโม่งนำแมว 4 ชีวิต ไปทำแบบนี้ได้ยังไง??

ผู้สื่อขายรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับสุนัขและ แมว ที่ถูกทิ้ง พลัดหลง ได้รับอุบัติเหตุ หรือ ป่วยหนัก