“สุดารัตน์” ยัน เพื่อไทยไม่มีขัดแย้ง!

หญิงหน่อย สุดารัตน์ ยัน สมพงษ์ ไม่ได้หักหน้า เหตุเบรกส่งผู้สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เพชรบุรี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณี ที่ประชุมภาค กทม.พรรคเพื่อไทย ได้ประชุมหารือถึงการส่งผู้สมัครชิงผู้ว่าฯ กทม.

ในส่วนของพรรคเพื่อไทย พร้อมทั้งมีมติขอให้พรรคพิจารณาคัดสรรบุคคลที่จะมาเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ในนามของพรรค โดยยืนยันว่า เป็นเรื่องที่ภาค กทม.ทำตามระบบ เป็นเรื่องเกี่ยวกับพันธะสัญญาที่มีต่อคนกรุงเทพฯ

ซึ่งจากเดิมหวังว่าจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ของพรรคลงสมัครในเบื้องต้น แต่เมื่อไม่ได้เป็นเช่นนั้น จึงได้มีการหารือกันและมีความคิดเห็นเพื่อส่งความคิดเห็นให้กับผู้บริหารพรรครับไปพิจารณา

ซึ่งทั้งหมดนั้นเป็นไปตามระบบอย่างถูกต้องตามขั้นตอน การที่ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์โต้ตอบนั้น ก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะพรรคยังไม่มีมติจริงๆ

ส่วนประเด็นที่นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ออกมาแถลงนั้นเป็นการหักหน้ากันหรือไม่ คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ไม่ได้มองเป็นการหักหน้ากัน ภาค กทม.แสดงความเห็นได้ไม่ได้มีปัญหาความขัดแย้งอะไร านหัวหน้าก็พูดไม่ผิดที่บอกว่ายังไม่ได้พิจารณา อย่าพึ่งสับสนก็แค่นั้นเอง

เมื่อถามว่า ในความเห็นส่วนตัวคิดว่าพรคเพื่อไทยควรส่งใครลงสมัครผู้ว่ากทม. คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า ต้องหารือภายในพรรคก่อน ยังมีเวลา เพราะยังไม่เห็นกำหนดการเลยว่าเลือกตั้งเมื่อไหร่ ในช่วงเวลานี้จึงให้ความสนใจเรื่องข้างหน้าคือเรื่องงบประมาณก่อน เนื่องจากในส่วนเรื่องของงบประมาณเราทำหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง

วันนี้เรื่องที่เราให้ความสำคัญมากที่สุดคือปัญหาปากท้อง เราหวังจะใช้เวทีสภาในการอภิปรายติติง แนะนำ สะท้อนปัญหาให้รัฐบาลไปปรับตัวงบประมาณใหม่ ให้งบประมาณที่มีอยู่น้อยตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจปากท้องได้ เราจะเสนอในเชิงสร้างสรรค์

ถ้ำนาคา วิจิตรหินพญานาค ตำนานเล่าขาน เมืองลับแล แห่งบึงโขงหลง

ถ้ำนาคา สถานที่อันเลื่องชื่อ ณ อุทยานแห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ เป็นที่พูดถึงและตื่นตากันอย่างมากกับการถูกค้นพบที่แห่งนี้

คืบหน้า เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่สื่อนำเสนอข่าว เด็กช่างถูกรุมฟัน ต่อหน้าเเม่ขณะส่งขึ้นรถไปโรงเรียน เหตุเกิดบริเวณปากซอยปุณวิถี 29

ฝากขังพรุ่งนี้ ! สาวขับเบนซ์ ชนรถประชาชนขอโทษผู้เสียหาย

ภายหลังตำรวจสอบปากคำ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถเบนซ์ E250d สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กทม.เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี