สุวัจน์ เปิดบ้านเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 65 ปี

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เปิดบ้านเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 65 ปี ขณะที่นักการเมืองทยอยร่วมงานคับคั่ง

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่บ้านพักเลขที่ 333 ซอยราชวิถี 20 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) เปิดบ้านพักให้บุคคลเข้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด เนื่องในโอกาสอายุครบ 65 ปี โดยในช่วงเช้าเวลา 07.00 น. มีการประกอบพิธีทางศาสนาถวายภัตตาหารพระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป โดยมีสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธัมมธโช) เป็นประธาน ซึ่งมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายวัชรพล โตมรศักดิ์ ส.ส.นครราชสีมา พรรคชาติพัฒนา น.ส.เยาวภา บุรพลชัย โฆษกพรรคชาติพัฒนา นายสุภาพ คลี่ขจาย และแขกผู้มีเกียตริ เข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ผู้แทนพระองค์นำแจกันดอกไม้พระราชทานแก่นายสุวัจน์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด รวมถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ให้เจ้าหน้าที่นำแจกันดอกไม้มาร่วมอวยพรวันเกิดด้วย

สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีรัฐมนตรี และนักการเมือง เดินทางมาร่วมอวยพรอย่างต่อเนื่อง อาทิ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายสุเทพ เทือกสบุรรณ ผู้ร่วมจัดตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) น.ส.กุลวลี นพอมรบดี ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) รวมถึงนายชัชวาลล์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท และนายดำรงค์ พิเดช หัวหน้าพรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย มาร่วมอวยพร

โดยภายในงานนายสุวัจน์ได้แจกของที่ระลึกเป็นพระรุ่นสมเด็จพระสุนทรีวาณี จากวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร พร้อมกับการ์ดอวยของสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี และกระเป๋ารักษ์โลก อย่างไรก็ตาม นายสุวัจน์ ปฏิเสธตอบคำถามถึงกระแสข่าวพรรคชาติพัฒนาถูกปรับออกจากคณะรัฐมนตรี (ครม.)

อ่านข่าวที่ Bright Today

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว