วัฒนา ลั่น!! เจ้าหนี้ การบินไทย ไม่ยอมให้ทหารนั่งบอร์ด เพราะรู้ดีว่าทหารทำอะไรก็เจ๊ง

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงวามคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวเจ้าหนี้ การบินไทย ไม่ยอมให้ทหารนั่งบอร์ดบริหาร โดยระบุว่า

“ความเห็นของเจ้าหนี้การบินไทยคงสื่อความหมายจนไม่ต้องแปลอีก สำหรับผมรู้มานานแล้วจึงต่อต้านการยึดอำนาจและการสืบทอดอำนาจของ พลเอกประยุทธ์ มาโดยตลอด เพราะตั้งแต่จำความได้กิจการอะไรที่ทหารไปเกี่ยวข้องไม่เคยประสบความสำเร็จ มีแต่เจ๊งมากหรือเจ๊งน้อยขึ้นอยู่กับการเข้าไปเกี่ยวข้องมากหรือน้อย อย่างเดียวที่ทหารทำสำเร็จ คือ ยึดอำนาจและใช้อาวุธกับประชาชนมือเปล่า แล้วก็ทำความพินาศให้ประเทศ จะปล่อยให้คนพวกนี้กดหัวถ่วงความเจริญต่อไป หรือจะเงยหน้า เพื่อปลดแอกก็อยู่ที่คนไทยครับ”

ราเมศ สวนหมัด ธนกร แนะติงด้วยเหตุผล รับความเห็นต่างบ้าง

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นาย ราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายธนกร วังบุญคงชนะ อดีตโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ว่าอยู่การเมืองมาหลายปี

อึ้ง! ชาวสหรัฐฯจำนวนมากเชื่อว่า โควิด19 เป็นข่าวปลอม แห่ร่วมปาร์ตี้ จนติดเชื้อเสียชีวิต

แม้ว่าไวรัส โควิด19 จะมีผู้ติดเชื้อทั่วโลกกว่า 13 ล้านคน แต่ผู้คนจำนวนมากในสหรัฐอเมริกากลับไม่เชื่อว่า โควิด19 เป็นเรื่องจริง บางคนมองว่าเป็นข่าวปลอม

ผอ. วัคซีน ชี้ประเทศไทยไม่เหมาะ!ทดลอง วัคซีนโควิด ระยะ 3

นายแพทย์เกียรติ รักษ์รุ่งธรรม ผู้อำนวยการบริหารโครงการพัฒนา วัคซีนโควิด 19 ศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รวม ผลไม้ และ อาหารสีดำ ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

อาหารสีดำ หลายคนมักจะนึกถึงอาหารเน่าเสีย หรือ สกปรก แต่สำหรับผลไม้บางชนิด มีลักษณะเป็นจุดเด่นที่เป็นสีดำ แถมทานแล้วยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ