เจ้าหน้าหนี้ การบินไทย ลั่น ไม่เอาทหารนั่งบอร์ด วอนนายกฯเห็นแก่ประโยชน์ของชาติ

การบินไทย สถาบันการเงินเจ้าหนี้ของการบินไทย ได้เสนอความคิดเห็นต่อพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธาน คณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ หรือ คนร. ให้ปรับคณะกรรมการบอร์ดการบินไทยใหม่  โดยเรียกร้องไม่ให้มีทหารอยู่ในบอร์ดอีกต่อไป พร้อมขอให้นายกรัฐมนตรีเห็นแก่ประโยชน์ประเทศ และการฟื้นฟูกิจการของการบินไทยมากกว่าความเป็นทหารด้วยกัน

นอกจากนี้ ยังได้มีการเสนอชื่อหัวหน้าที่จะทำหน้าที่เป็นผู้นำในการบริหารแผนฟื้นฟูการบินไทยว่า ต้องมีความรู้ในเรื่องธุรกิจการบิน เคยผ่านวิกฤติเศรษฐกิจสมัยต้มยำกุ้ง สามารถบริหารเงิน คน และบริหารเจ้าหนี้-ลูกหนี้ที่กว่าร้อยรายได้ ทั้งยังต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้ และไม่เห็นแก่หน้าใคร โดยบอร์ดการบินไทยไม่ควรเป็นผู้บริหารแผนเอง เนื่องจากเคยทำงานผิดพลาดมาในอดีต และรัฐบาลจำเป็นต้องจ้างมืออาชีพจากต่างประเทศเข้ามาร่วมจัดทำแผนฟื้นฟูด้วย

ไบร์ท – วิน โชว์โมเมนต์หวานออกสื่อ !! แฟนคลับฟินเวอร์ “เขาจีบกันป่ะครับเนี้ยยย”

ฟินเเล้วฟินอีกไม่ไหว !! สำหรับคู่จิ้น ไบร์ท – วิน หรือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ และ วิน เมธวิน สองนักแสดงนำจากซีรีย์เรื่องดังอย่าง “เพราะเราคู่กัน 2gether

แพร่เชื้อเร็วมาก! หมอยง เตือน โควิด19สายพันธุ์G หากระบาดในไทยรอบ 2

โควิด19สายพันธุ์G หมอยง ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บ๊วย เชษฐวุฒิ นำทัพทีมงาน ช่องส่องผี เตรียมขอขมา ย่าโม-ย่าบุญเหลือ 19 ก.ค.นี้

จากกรณีดราม่าที่รายการ ช่องส่องผี นำโดย นายเชษฐวุฒิ วัชรคุณ หรือบ๊วย อาจารย์เรนนี่ สุระประภาคำขจร และเจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ เดินทางมาบันทึกเทปรายการ

ทัวร์ลง! น้าแต คดีน้องชมพู่ ไลฟ์สดรู้พิกัดตาย – เสียงคนโทรเข้าปริศนา

น้าแต ตกเป็นเป้าของคนในโลกออนไลน์ คดีน้องชมพู่ กรณีไลฟ์สดรู้จุดพบรองเท้า เหมือนรู้ว่าจุดที่เจอศพอยู่ห่างจากบ้านกี่กิโลเมตร