ไทย – อิสราเอล กระชับความร่วมมืออย่างรอบด้าน

ไทยอิสราเอล วันที่ (26 พ.ย.) ณ ทำเนียบรัฐบาล นายเมอีร์ ชโลโม (H.E. Mr. Meir Shlomo) เอกอัครราชทูตรัฐอิสราเอลประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยมคารวะนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

โดยทั้งสองฝ่ายกล่าวยินดีที่ได้พบ และเห็นพ้องให้ไทยและอิสราเอลกระชับความร่วมมือให้มากขึ้น โดยเฉพาะด้านสาธารณสุข ซึ่งรองนายกรัฐมนตรีได้กล่าวชื่นชมความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ของอิสราเอล โดยไทยประสงค์ที่จะเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในด้านนี้ รวมถึงด้านการบริหารจัดการน้ำจากอิสราเอลมากยิ่งขึ้น

รองนายกรัฐมนตรีกล่าวว่าได้ติดตามผลการเลือกตั้งทั่วไปในอิสราเอล และอวยพรให้อิสราเอลมีการจัดตั้งรัฐบาลใหม่สำเร็จโดยเร็ว ทั้งนี้ ไทยและอิสราเอลยินดีที่มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นและความร่วมมือที่ก้าวหน้า และครอบคลุมในหลายๆด้าน

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี

กรมชลประทาน ดึงน้ำจากน้ำแม่กลอง เสริมลุ่มน้ำเจ้าพระยา ยันมีน้ำเพียงพอตลอดแล้งนี้

กรมชลประทาน ปรับแผนดึงน้ำจากลุ่มน้ำแม่กลองที่มีปริมาณน้ำมาก มาเสริมให้กับลุ่มน้ำเจ้าพระยา พร้อมย้ำไม่กระทบต่อการใช้น้ำ