ทักษิณ โฟนอินข้ามประเทศ ลั่นเตรียมกลับไทยปีหน้า มั่นใจเพื่อไทย มาแน่

ทักษิณ โฟนอินข้ามประเทศในงานฉลองวันคล้ายวันเกิด 73 ปี ลั่นเตรียมกลับไทยปีหน้า มั่นใจเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย มาแน่

ตามที่ เครือข่ายคนเสื้อแดงอีสาน จัดฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยได้ร่วมร้องเพลงและเป่าเค้ก ไปพร้อมๆกับนายทักษิณ ที่โฟนอิน ข้ามประเทศเข้ามาร่วมฉลอง ในวันเกิดครบ 73 ปี ของนายทักษิณ ชินวัตร

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย

ซึ่งภายในงานฉลองนี้ นายทักษิณ ได้มีการพูดคุยผ่านทางภาพเคลื่อนไหว และเสียงจากต่างประเทศเข้า กับเครือข่ายคนเสื้อแดงจากภาคอีสาน 20 จังหวัด ที่มาร่วมร้องเพลงยินดี แฮปปี้เบิร์ดเดย์ ให้กับอดีตนายรัฐมนตรี ครั้งนี้

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก การเมือง

โดย นายทักษิณ เผยว่า เตรียมพบกันที่ประเทศไทย ปีหน้าโดยจะไปเยี่ยมไปหาพี่น้องประชาชน ทุกคนทุกจังหวัด ขณะที่ความเคลื่อนไหว การเลือกตั้งที่จะมีขึ้น นายทักษิณ เชื่อว่าพรรคเพื่อไทย จะสามารถทำได้สำเร็จ และได้รับความไว้วางใจจากประชาชน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก ไทยคู่ฟ้า

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เผยผ่าน เฟซบุ๊ก CARE คิด เคลื่อน ไทย โดยนายทักษิณ เผยว่า แม้ตนเองนั้น จะอยู่ต่างประเทศ แต่หากพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม หาก มีอะไรก็สามารถ มาปรึกษาผมได้ เพราะผมเป็นรุ่นพี่ของคุณประยุทธ์ พร้อมกันนี้ นายทักษิณ ยังบอกอีกว่า ตอนจะเป็นนายพลยังให้คนมาขอผมเลย ตรงนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่จะมาปรึกษารุ่นพี่ เพื่อให้บ้านเมืองดีขึ้น

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า