“อุ๊งอิ๊ง” โพสต์โชว์ภาพคู่ ทักษิณ ยันไม่ได้บินไปไหนดังนั้นไม่ต้องกักตัวเอง

แพทองธาร ชินวัตร โพสต์โชว์ภาพคู่ ทักษิณ ชินวัตร ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยันไม่ได้บินไปไหนดังนั้นไม่ต้องกักตัวเอง

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. แพทองธาร ชินวัตร หรือ “อุ๊งอิ๊ง” โพสต์ ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากก่อนหน้านี้โพสต์ภาพคู่กับนายทักษิณ พร้อมระบุว่า  “พี่ line today คับ รูปเก่าครับพี่ รูปเก่า ตั้งแต่ตุลาปีที่แล้วคับบบบบบบ ตอนนี้จะบินไหนได้ครับพี่ แม่ผมไม่ให้บินฮะ “tb” ย่อมาจาก throwback งิ งงใจ ไม่กักตัวนะจ๊ะ พอดีไม่ได้บิน… #ไม่ได้บินบอกบิน”

โดยโพสต์ก่อนหน้า “อุ๊งอิ๊ง” ได้โพสต์รูปคู่ นายทักษิณ พร้อมข้อความ “ไม่ได้อยากไปเที่ยว … แค่อยากไปกอดคนนี้ 👉🏻 @thaksinlive 😕 #missyou #ฮันนี่หมู่withmmdps #tb 🧡 
ทำให้เกิดวิพากษ์วิจารณ์ว่า บินไปต่างประเทศกลับมาจะต้องกักตัวเอง

ใบเตย อาร์สยาม เจอดราม่าขายของไม่ตรงปก! งานนี้คนท้องยังไม่เว้น

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่จะขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอดอย่าง ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ภรรยาของ ดีเจแมน ซึ่งเป็นคุณแม่ที่กำลังจะใกล้คลอด

นุชแทบกรี๊ด เป๊ก ผลิตโชค รับหน้าที่ตอบแชท หลังเปิดขายของเพื่อนำเงินไปบริจาค

เป็นด้อมที่อารมณ์ดีที่สุด เพราะมีศิลปินที่น่ารักอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และเป็นกันเองกลับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทำให้มีกลุ่มแฟนคลับที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด ทรงผมสุดฮิตจากซีรีส์ดัง ‘Itaewon Class’

พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด จาก ซีรีส์ Itaewon Class อัพเดททรงผมใหม่ เสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ตื่นเต้นกับทรงผมใหม่ของ พัคซอจุน ไม่น้อย

เฌอปรางBNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว! ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้โอกาส

จุดพลุเลยจ้า BNK48 เดบิวต์ครบ 3 ปีแล้ว!! งานนี้ลีดเดอร์ของวงอย่าง เฌอปราง BNK48 ก็ต้องออกมาเล่าความรู้สึกดีๆให้กับแฟนๆชาวโอตะกันซักหน่อย