ธรรมนัส ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ปลด วิรัช ออกจากประธานวิปรัฐบาล

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ ปลด วิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากประธานวิปรัฐบาล ยันพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวเข้าพบพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในช่วงเย็นวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา เพื่อขอให้ปลดนายวิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากตำแหน่งประธานวิปรัฐบาล รวมถึงปรับนายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ ออกจากรมช.คมนาคมว่า ไม่เป็นความจริง เพราะเป็นเพียงพากลุ่ม ส.ส. เข้าให้กำลังใจและมอบกระเช้าให้พล.อ.ประวิตร เนื่องจาก ส.ส. หลายคนอาจไม่ได้ไปร่วมประชุมที่เมืองพัทยาช่วงสุดสัปดาห์นี้ และเมื่อพา ส.ส. เข้าพบเสร็จก็คุยกับนายวิรัชตามปกติ ไม่มีอะไรที่ต้องทำลับหลัง เพราะปกติหากตนเองไม่พอใจอะไรก็จะพูดกันต่อหน้า ยืนยันว่าพรรคพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม แม้บางครั้ง ส.ส. จะมีน้อยใจกันบ้าง แต่พรรคพลังประชารัฐก็รักกันหมด

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ส่วนการทำงานของนายวิรัช ในฐานะประธานวิปรัฐบาล เป็นเรื่องที่ ส.ส. จะต้องประเมิน ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาที่บางคนจะมีความรู้สึกบ้าง และอยากให้รับฟังกันบ้าง ย้ำว่าตนกับนายวิรัชไม่ได้มีความขัดแย้งกัน และขอเตือนสื่อบางสำนักอย่านั่งเทียนเขียนข่าว เพราะจะทำให้คนทะเลาะกัน

สำหรับข้อสังเกตว่ามีความขัดแย้งเนื่องจากแย่งเก้าอี้รัฐมนตรีกัน โดยเฉพาะเก้าอี้รัฐมนตรีที่อภิปรายไม่ไว้วางใจ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เรื่องนี้หลายคนหลายความคิดนานาจิตตัง แต่ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นผู้ตัดสินใจ และไม่รู้สึกหนักใจ เนื่องจากนักการเมืองทุกคนต้องยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งนี้ ในการเตรียมความพร้อมอภิปรายไม่ไว้วางใจ ก็มีการซักซ้อมแล้ว ไม่ได้รู้สึกหนักใจ พร้อมชี้แจงทุกเรื่อง และหวังว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย

มุงเลย! เปิดโฉมหน้าใหม่ กอล์ฟ เบญจพล งานดี หล่อ หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน

กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมใบหน้าใหม่เป็นครั้งแรกหลังศัลยกรรม 1 เดือน แต่ใบหน้ายังไม่เต็มร้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาพักฟื้น 6 ก.ค. 63

สุเทพ เทือกสุบรรณ วอน ประชาชนขอเงินวันละ 1 บาทให้ พรรครวมพลังประชาชาติไทย อีกครั้ง

นาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย กล่าวในการเปิดเวทีประชุมเลือกคณะกรรมการบริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย ว่า

บอล ธนวัฒน์ ผุด #ผู้นำโง่เราจะตายกันหมด ชี้ 6 ปี ประยุทธ์ กู้ 20 ล้านล้านบาท โดยไร้วิสัยทัศน์

นายธนวัฒน์ วงศ์ไชย หรือ บอล ธนวัฒน์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง และ วิ่งไล่ลุง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า 20ล้านล้านบาท

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต