ธรรมนัส ปัดมีเรื่องกับ ปารีณา ปมบุกรุกที่ดิน หลังแชทไลน์หลุดว่อน

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปฏิเสธมีเรื่องกับ ปารีณา ไกรคุปต์ ปมบุกรุกที่ดิน หลังแชทไลน์หลุดว่อน คาดอาจมีความเห็นต่างหลังส่งฝ่ายกฏหมายเจรจาสปก.

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงกรณีปรากฏแชทไลน์ของกลุ่มส.ส.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) หลุดออกมา ซึ่งเป็นแชทข้อความที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ แสดงอาการไม่พอใจ ที่คดีการบุกรุกที่ดินว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เรื่องทั้งหมดได้เข้าสู่กระบวนการแล้ว ซึ่งเป็นเรื่องของฝ่ายกฏหมายปฏิรูปที่ดินกับฝ่ายกฏหมายของน.ส.ปารีณาที่เจรจากันอยู่ ซึ่งอาจมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันก็เลยเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนยังไม่เห็นเรื่องนี้เลย ซึ่งตั้งแต่เป็นข่าวตนก็เดินทางตรวจราชการตลอด ตั้งแต่ที่จ.สมุทรสาคร ระยอง และก็มาที่เกาะสมุย จึงไม่ทราบรายละเอียด เมื่อกลับไปทำงานในวันจันทร์จะได้สอบถามฝ่ายกฏหมายว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

“ตัวผมเองไม่ได้มีเรื่องกับคุณปารีณา เพราะมันเป็นเรื่องของฝ่ายสปก. เดี๋ยวจะต้องตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้น” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย