เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น คาดคงมีการหารือกันในบ้าน

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 หลังจากมีกระแสข่าวในโลกออนไลน์ถึง ลูกสาวของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ก่อตั้งคณะอนาคตใหม่ ที่นายธนาธรเล่าว่า ส่งอีเมลถึงองค์การสหประชาชาติ (UN) ช่วงก่อนวันศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำวินิจฉัยคดีอิลลูมินาติ เพื่อให้มาช่วยเหลือพ่อ

ด้านนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ผู้ต้องหาหนีคดีมาตรา 112 โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวว่า สรรเสริญพ่อไปแล้ว ทีนี้ถึงตอนสรรเสริญลูกบ้าง เด็กอร้าย เก่งเกิน แค่ 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 แถมรู้จัก UN ด้วยนะ มีความคิดเป็นของตัวเอง รู้อะไรผิด อะไรถูก รู้จัก exercise her rights เข้าใจการเมืองไทย รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน คงมีการหารือกันในครอบครัวแล้ว และน้องคงแสดงความเห็นทางการเมืองได้อย่างเสรี ซึ่งพ่อแม่ไม่อาจปิดกั้นความเห็นของลูกได้

เนี่ย รออีกหน่อยเถอะ พอพ่อพ้นแบนอีก 10 ปี น้องเค้าก็อายุ 19 ก็เลือกตั้งได้แล้ว ขอเวลาอีก 10 ปี พออายุ 29 คงได้เป็นนายกหญิงคนที่ 2 ของเมืองไทย นี่ดิชั้นก็เตรียมฉลองล่วงหน้า 20 ปีเลยค่ะ ปล: เป็นความเห็นที่ประมวลมาจากสาวกส้มหวานค่ะ

จิตแพทย์แนะวิธีจัดการความเครียด รับมือ โควิด19 ไม่ให้ป่วยใจ

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด19 ทั้งแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และประชาชนทุกคนล้วนมีความเครียดและความกังวลใจ มาดูสักนิดว่า เราจะช่วยกันรับมือ

เกรี้ยวกราด! หม่อมปลื้ม จวก ทุเรศ ไม่มีเหตุผลเลื่อนเปิดเทอมหนี โควิด19

7 เมย. 63 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ หม่อมปลื้ม พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ และอดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

เซ็นทรัล ยกระดับบริการ One Call One Click ครบ-จบ โทรเบอร์เดียว คลิกครั้งเดียว

บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ยกระดับการให้บริการเพื่อดูแลลูกค้าและคู่ค้าอย่างเต็มที่ เปิดตัวบริการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง

เวียดนาม วิจัย พบไวรัส โควิด-19 วิวัฒนาการเป็น 2 กลุ่ม

เวียดนามนิวส์ เปิดเผยว่า คณะนักวิจัยของเวียดนามพบว่าไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 มีวิวัฒนาการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม