ธนาธร ผุด #6ปีรัฐประหาร ทวงสัญญาปฏิรูปกองทัพ ชี้ไร้ความหมาย

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่านเพจ Thanathorn Juangroongruangkit ว่า [6 ปีรัฐประหาร 90 วันปฏิรูปกองทัพ ได้เวลาทวงสัญญาประชาชน] 22 พฤษภาคม 2563 ครบ 6 ปีที่ประเทศไทยอยู่ภายใต้การปกครองของคณะรัฐประหารที่นำโดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็น 6 ปีที่ทำให้คนไทยเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า นำมาซึ่งความเห็นพ้องต้องกันมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ว่าได้เวลา “ปฏิรูปกองทัพ” เสียที

3 เดือนที่แล้ว พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ถูกสังคมกดดันจากเหตุสังหารหมู่โคราช ให้รับปากว่าจะปฏิรูปกองทัพให้เห็นเป็นรูปธรรม แต่แล้วสิ่งที่เราคาดไว้ก็เป็นจริง

คำสัญญานั้นไร้ความหมาย ผมจะพาไปพิสูจน์ว่ากิจการมวย บอล สนามกอล์ฟ โรงแรม ที่กองทัพบอกว่าจะปฏิรูป เพิ่มความโปร่งใส ผ่านไป 3 เดือน เกิดอะไรขึ้นบ้าง

ชมคลิป https://www.facebook.com/watch/live/?v=666066884248023&ref=watch_permalink

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย