ธนาธร โผล่สภาฯ ก่อนลุ้นศาลรธน.ชี้ชะตาคดีถือ หุ้นสื่อ

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เดินทางมาสภาฯ ประชุมกมธ.งบฯปี63 ก่อนไปลุ้นศาลรธน.ชี้ชะตาคดีถือหุ้นสื่อ

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายธนาธร ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563  ซึ่งพิจารณางบประมาณของสำนักงานความร่วมมือพัฒนาเศรษฐกิจกับประเทศเพื่อนบ้าน ( องค์การมหาชน) โดยเป็นหน่วยงานในสังกัดของกระทรวงการคลัง

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า นายธนาธรจะเดินทางไปที่ศาลรัฐธรรมนูญในเวลา 13.00 น.เพื่อฟังคำวินิจฉัยคดีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ร้องขอให้วินิจฉัยว่า สมาชิกภาพ ส.ส.ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ สิ้นสุดตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 101(6) ประกอบมาตรา 98(3) จากกรณีถือหุ้นสื่อบริษัท วี-ลัค มีเดีย จำกัด ขณะลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.หรือไม่

แอสต้าแซนทีน อาวุธลับ สังหารความแก่

แอสต้าแซนทีน : ในปี 2011 มีหนังเรื่อง นึงที่กล่าวถึงคนในโลกอนาคต ที่ร่างกายจะ หยุดเติบโต หยุดแก่ คงสภาพ ของร่างกายเอาไว้ที่อายุ 25 ปี

เมนูบาป ไก่หลุมกะทิ กินแล้วอันตราย ไม่ต่างจากฟัวกราส์

เพจดังชี้ ไก่หลุมกะทิ หรือ ไก่หลุม วิธีการไม่แตกต่างจากฟัวกราส์ ระบุจับไก่ฝังดินเชื้อโรคเยอะ กะทิไม่ได้แทรกซึมเข้าไปในเนื้อไก่

พระพันปีหลวง สิริอายุ 88 ปี วันแม่ 12 สิงหาคมนี้ ทรงพระเจริญ

พระพันปีหลวง วันพุธที่ 12 สิงหาคมนี้ วันแม่แห่งชาติ เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บราซิล กับ โควิด ที่เกือบเอาอยู่แต่ดันเอาไม่อยู่ซะงั้น ?

บราซิล หนึ่งประเทศที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้อวีปอเมริกาใต้มีเมืองหลวงเป็นกรุงบาซิเลียมีชายฝั่งติดทะเลโดยมีพื้นที่รวม8,511,965 ตารางกิโลเมตร

น้องดีแลน พี่ชาย น้องเดมี่ เก่งมาก! โดนจับตัดผมแล้วไม่งอแง

น้องดีแลน ธาวิน ดีน ลูกชายคนโต ของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน ที่มีน้องสาวสุดน่ารักอย่าง น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ต้องบอกเลยว่า น้องดีแลนนั้น