กลุ่มสามมิตร หนุน ธนกร นั่งโฆษกรัฐบาลคนใหม่ ชี้มีคุณสมบัติพร้อม

กลุ่มสามมิตร ซึ่งประกอบไปด้วย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม และนายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐได้สนับสนุนให้นายธนกร วังบุญคงชนะขึ้นเป็นโฆษกรัฐบาลคนใหม่ แทนที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ที่ลาออกไปรับรับตำแหน่งรมช.แรงงาน เนื่องจากเห็นว่านายธนกรเป็นคนมีน้ำใจอัธยาศัยดี โดยเฉพาะในช่วงเป็นเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังก็ช่วยประสานงานเรื่องที่ส.ส.ประสานงานมาอย่างเต็มที่

เคาะแล้ว! ธนกร เบียดหมอทวีศิลป์ จ่อนั่งโฆษกรัฐบาลคนใหม่

นายกฯ ยังไม่เคาะ “ธนกร” นั่งเก้าอี้ โฆษกรัฐบาล เสียบแทน นฤมล

นอกจากนี้ นายธนกร มีความเหมาะสม มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ทางการเมือง มีฝีมือในการบริหารจัดการ ไม่ได้มีฝีปากเพียงอย่างเดียว และยังดำรงตำแหน่งเลขานุการรมว.คลัง  ซึ่งมีความโดดเด่นมากในการบริหารจัดการรับเรื่องร้องทุกข์เยียวยา 5,000 บาท อีกทั้งยังสามารถตอบโต้ทางการเมืองได้ทันท่วงที และทำงานให้กับพรรคอย่างทุ่มเทมาตลอด

“สุชาติ” ชื่นชม “ปลาวาฬ” กล้าพูด เชื่อคนรักสถาบันแห่เข้าพัก “ศรีพันวา”

สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ชี้แจงถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์การที่กองทุนประกันสังคม นำเงินไปลงทุนในโรงแรมศรีพันวา ว่า ตามกฎหมายรัฐ

แฉ โดนอยู่พรรคเดียว 31 พรรค กู้เงินรอด ศรีสุวรรณ บอกโกงบาทหรือร้อยก็คือโกง | ขยี้ข่าว by จาม

ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผย กรณีพรรคการเมืองจำนวน 32 พรรคการเมือง มีการกู้ยืมเงินมาใช้ในกิจการของพรรคการเมือง

“สนธิญา” แจ้งเอาผิด “ทราย เจริญปุระ” ท่อน้ำเลี้ยงหนุนม็อบชุมนุม 19 ก.ย.

สนธิญา สวัสดี อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) ยื่นเอกสารแจ้งความร้องทุกข์ถึง พ.ต.อ.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ผกก.สน.ชนะสงคราม

ติดเชื้อเพิ่ม! มาเลเซียป่วย โควิด19 อีก 57 ราย ส่วนหนึ่งเหตุจากจนท.การแพทย์

21 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา กระทรวงสาธารณสุขมาเลเซียรายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 57 ราย ขณะนี้ยอดรวมผู้ป่วยในประเทศจึงอยู่ที่ 10,276 ราย