ทิพานัน ศิริชนะ เหน็บอนาคตใหม่ พล่าน! โดนหลายกระทง เหตุทำการเมืองแบบน้ำเน่า

ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษก พปชร. แขวะ! พรรคการเมืองใหม่ประกาศอุดมการณ์เล่นการเมืองแบบใหม่ แต่ทำจริงกลายเป็นน้ำเน่า

วันนี้ (9 พ.ย.) น.ส.ทิพานัน ศิริชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการลงพื้นที่เดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ในเขตจอมทอง ร่วมขอขมาพระแม่คงคา ด้วยการรักษาความสะอาดคูคลอง ว่า ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา พบว่า สถิติในการใช้กระทงจากโฟมมีแนวโน้มลดลงอย่างต่อเนื่อง ชาวบ้านให้การตอบรับที่ดี

นอกจากนี้ น.ส.ทิพานัน กล่าวต่ออีกว่า พรรคการเมืองบางพรรคที่ประกาศอุดมการณ์เล่นการเมืองแบบใหม่ แต่เอาเข้าจริงกลับเล่นการเมืองแบบย้อนยุค อาจเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น คดีความที่เกิดขึ้นหลายกระทง ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ทำตัวเอง แต่หวังที่จะลอยกระทงออกไปจากตัวให้พ้นผิด ด้วยการมีท่าทีใช้มวลชนกดดัน อาจจะทำลายสิ่งแวดล้อมและบรรยากาศทางการเมือง กลายเป็นน้ำเน่า

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย