ชัดเจน! วีระ ไม่ยอม ปารีณา อยู่เหนือกฏหมาย ถามประชาชนอยากให้ใครติดคุก

จากกรณี ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ครอบครองที่ดินเขาสนฟาร์ม อ.จอมบึง จ.ราชบุรี และอาจมีการรุกล้ำที่ป่าสงวนแห่งชาติ รวมถึงการบุกรุกป่า และพื้นที่ สปก. อีกหลายร้อยไร่ จนกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ และได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างมากมาย

ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวนาย วีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชัน เผยผ่านทางรายการ ทุบประเด็น ออนแอร์เมื่่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ทางช่องยูทูป Bright TV

หลังจากได้ตอบคำถามพิธีกร ที่ถามว่าอนาคตจากนี้คุณปารีณา จะเป็นอย่างไร ? โดยนายวีระ เผยว่า “ตราบใดที่ผมยังถือสัญชาติไทย และยังไม่เปลี่ยนสัญชาติ และผมยังไม่หนีไปจากแผ่นดินนี้ ผมก็คงไม่ยอมให้คุณปารีณา จะมาอยู่เหนือกฏหมาย

พร้อมท้ามาแลกกัน ถ้าผมไม่ติดคุก คุณปารีณาติดคุก ประชาชนอยากให้ผมติดคุกหรืออยากให้คุณปารีณา ติดคุก ประชาชนตัดสิน อยากเอาผมไว้ทำงานรักษาประโยชน์แผ่นดิน หรือจะปล่อยให้คุณปารีณา ลอยนวล

หรือจะปล่อยให้คุณปารีณา ติดคุกให้ผมทำประโยชน์ ก็อยากให้เลือกเอา โดยพร้อมจะสู้และว่ากันภายใต้กฏหมาย”

ติดตามรับชมประเด็นนี้แบบเต็มๆในรายการ ทุบประเด็น ทางช่องยูทูป Bright TV

(ครอบครองที่ดิน นานนับ 10 ปี เหตุใด “ปารีณา” รอดถูกตรวจสอบ)

เผยโฉมหน้า 30 สาวงาม ร่วมชิงตำแหน่ง นางสาวถิ่นไทยงาม 2563

กองประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม 2563 นำโดย สมใจนึก เองตระกูล ประธานที่ปรึกษา และ สินีนารถ เองตระกูล ประธานบริหาร กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข