โหด มัน ฮา! วัน อยู่บำรุง โพสต์รูปพ่อเฉลิม ยิ้ม ชอบใจ ลูกอภิปรายโดนใจ

วัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กรูปคู่กับพ่อเฉลิม อยู่บำรุง ที่ยิ้ม ชอบใจ หลังจากลูกชายอภิปรายรัฐบาลได้โดนใจ

นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง คู่กับคุณพ่อ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หลังจาก จบศึกการประชุมสภาผู้แทนราษฎร พิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อซักถามข้อเท็จจริงหรือเสนอแนะปัญหาต่อคณะรัฐมนตรี ตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 152 ที่อาคารรัฐสภา เมื่อวันที่ 17- 18 กุมภาพันธ์ 2565

โดยข้อความเฟซบุ๊กระบุว่า
“คุณพ่อชอบใจหลังจากผมอภิปรายแบบ โหด มัน ฮา เห็นพ่อเหลิมถูกใจ ลูกวันก็โอเค
ดูรอยยิ้มคุณพ่อ “

โดย นายวัน ขึ้นอภิปรายประเด็นกรณีปัญหายาเสพติด ภายในประเทศไทย ที่ระบาดอย่างมาก ทั้งนี้เป็นเพราะรัฐบาลบริหารประเทศแบบไม่ใส่ใจ และเอาดีแต่พูด รวมถึงจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบัน จึงทำให้ขบวนการค้ายาเสพติดใช้โอกาสนี้ในการจ้าง และจูงใจวัยรุ่นที่อายุไม่เกิน 12 ปี ให้ร่วมขบวนการขนย้ายลำเลียง ยาเสพติด

จึงทำให้ยาเสพติด ราคาถูกอย่างมากต่างกับค่าครองชีพที่แพง เพราะมีจำนวนมาก โดยเฉพาะในพื้นที่ กทม. พร้อมแนะแนวทางรัฐบาลแก้ปัญหายาเสพติดโดยให้ความสำคัญกับการป้องกันมากกว่าการจับกุม รวมถึงสกัดยาเสพติดเข้าไทย ด้วยการปิดประเทศชายแดนเพื่อนบ้าน

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง

นางเอกพระราม! อนุทิน สวนเต้ มงคลกิตติ์ คงอยากเป็นนางสีดา มากกว่า

ไผ่ ลิกค์ ไม่รอช้า! ชวน มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ เข้าพรรคเศรษฐกิจไทย หวังทำงานร่วมกัน

ประยุทธ์ ลั่นกลางสภา “ไม่ลาออก” หลังส.ส.เพื่อไทยเขียนใบลาออกให้ พร้อมสวนกลับขอให้เก็บไว้ใช้เอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า