วัฒนา เคลียร์สัมพันธ์!โบว์ ควันหลงแชร์โพสต์เจ้าหนี้ การบินไทย ไม่เอาบอร์ดทหาร

จากกรณี นาย วัฒนา เมืองสุข พรรคเพื่อไทย ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์แชร์ข่าวกรณีกลุ่มสถาบันการเงินเจ้าหนี้ การบินไทย วอนนายกรัฐมนตรี ไม่ควรแต่งตั้งทหารนั่งในบอร์ด โดยย้ำขอให้เห็นแก่ประโยชน์ประเทศชาติ จนประเด็นดังกล่าว ทำให้มีกระแสโพสต์ตอบโต้บนโลกออนไลน์ กระทั่งมีภาพปรากฏความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงคู่หนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า 2 คนนี้ไงครับ พร้อมแฮชแท็ก #ใครนะ

จากนั้น นายวัฒนา เมืองสุข จึง ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ @watanamuangsook เพื่อโต้ตอบกระแสคอมเมนต์ดรามาดังกล่าว ดังนี้

พวกคุณหาว่าผมเป็นนักการเมืองด่าประชาชน สาเหตุเพราะพวกคุณใช้วิธีต่ำทราม เอาคลิประหว่างผมกับคุณโบว์มาเป็นเครื่องมือทั้งที่ไม่เกี่ยวกับงาน ที่ผ่านมาผมไม่เคยพูดเรื่องนี้เพราะไม่ต้องการไปดึงเอาเธอมาเสียหายด้วย แต่ผมคิดผิดเพราะพวกคุณต่ำทรามเหมือนคนที่คุณกำลังเชียร์

ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณโบว์เป็นเรื่องส่วนตัว เกิดขึ้นเกิดขึ้นอย่างบริสุทธิ์ใจในที่รโหฐานและไม่ได้ทำความเสียหายให้ใคร ที่ผ่านมาผมเฉยเพราะไม่อยากให้เธอเสียหาย แต่ผมคิดผิดเพราะพวกคุณก็ไม่เคยหยุดใช้วิธีโคตรต่ำกับเพศแม่ ต้องขอโทษที่เธอต้องมาซวยเพราะผม

ในชีวิตผมไม่เคยเอาเรื่องส่วนตัวของใครมาพูด ผมสู้ทางการเมืองและยอมรับความเห็นต่าง ไม่เคยตอบโต้หากสู้กันด้วยปัญญาและสุภาพ แม้บางคนอาจจะเอาเรื่องคดีของผมมาดิสเครดิตแต่ผมก็ไม่ตอบโต้เพราะเป็นเรื่องของงานที่ผมมีหน้าที่พิสูจน์ความบริสุทธิ์ซึ่งขณะนี้ผมก็สู้คดีอยู่ในศาลไม่ได้ไปไหน

เปิดหน้าสู้กับผมแบบที่ผมสู้กับเผด็จการพวกคุณเชียร์ หยุดการคุกคามเอาคนที่ไม่เกี่ยวข้องมาเป็นเครื่องมือ ที่ผมเฉยเพราะคิดว่าพวกคุณจะสำนึกแต่ผมเข้าใจผิดเพราะพวกคุณไม่ใช่คน เป็นไอโอทหารที่ความคิดต่ำเหมือนคนที่คุณเชียร์ โง่หน้าด้าน เก่งกับผู้หญิงและประชาชนมือเปล่า โคตรกระจอกว่ะ

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง