“วัฒนา” ซัด! “บิ๊กป้อม” เสียดายอากาศที่หายใจเข้าไปจริง ๆ

นายวัฒนา แกนนำพรรคเพื่อไทย ทวีตถึง พล.อ.ประวิตร รองนายกรัฐมนตรี กรณีกระแสข่าว ส.ส.พรรคเพื่อไทย ย้ายฝั่งสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ

วันนี้ (23 ก.ย.) นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวชื่อ“watanamuangsook”
กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเรื่องที่มีกระแสข่าวว่า 14 ส.ส.พรรคเพื่อไทย อยากมาร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ ว่า “ผมไม่รู้ คุณถาม คุณก็ตอบเอง หรือผมอาจจะดีก็ได้” โดยนายวัฒนา ทวีตระบุว่า

“ตอนยึดอำนาจอ้างต้องการปฏิรูปการเมือง แต่สนับสนุนให้เกิดงูเห่าทางการเมือง ความคิดความอ่านไม่ได้ดีขึ้นตามเวลาที่อยู่บนโลก เสียดายอากาศที่หายใจเข้าไปจริงๆ”

อ่านข่าว Bright Today

จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต! ความไม่เท่าเทียม สหรัฐอเมริกา สองมาตรฐาน ?

จากกรณีการเสียชีวิตของ จอร์จ ฟลอยด์ ที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะกับชนกลุ่มน้อย ส่งผลให้ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา สถิติด้านสิทธิมนุษยชน

วง Crescendo รุ่นแรกประกาศกลับมาอีกครั้ง!! หลังแยกย้ายกันไปกว่า 10 ปี

(04/06/63) เฟซบุ๊ค เอกพงศ์ เชิดธรรม ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการกลับมาของ วง Crescendo รุ่นแรกว่า “#วงCRESCENDO รุ่นแรกกลับมาแล้วนะคับ

รัศมีแข โพสต์ภาพสุดซึ้ง “หวังว่าคุณจะเห็นความรักมากกว่าความแตกต่างในสีผิว”

รัศมีแข จากกรณีที่ทั่วโลกแห่แชร์คลิป ตำรวจผิวขาวเข้าจับคุม George Floyd (จอร์จ ฟลอยด์) ชายผิวสี โดยการกดทับ รัดคอจนทำให้ถึงแก่ความตาย

ปังมากแม่ชม! ชมพู่ อารยา กับเซ็ตสีแดงแรงฤทธิ์ โชว์แผ่นหลัง บอกเลยแซ่บมาก

แม่ชม หูยยย เรียกได้ว่า สวยตาแตกเลยทีเดียวก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา ที่มีลูกน้อยสุดน่ารัก และกำลังเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชียลตอนนี้

ทฤษฎีสมคบคิด อาจมีกลุ่มหนุนทรัมป์ปั่นทวิตเตอร์ โยงจีนสร้างโควิด

ทฤษฎีสมคบคิด สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีงานวิจัยพบว่ามีกลุ่มผู้ใช้งาน ทวิตเตอร์ ราว 30 กลุ่ม ที่อ้างตัวว่าเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ ทรัมป์