เยาวชนปลดแอก อัด เพจเชียร์ลุง อย่าทำตัวเป็นดาวสยาม 2563

เพจ เยาวชนปลดแอก โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ้ค เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH กรณี เพจเชียร์ลุง แชร์ ข้อความ หมอเหรียญทอง สั่งระดมพล ว่า หยุดเป็นดาวสยาม 2563! หยุดสร้างข่าวปลอม!(FAKE NEWS)

เอาแล้ว! หมอเหรียญทอง รวมพลกองทัพประชาชน รอคำสั่งเก็บขยะแผ่นดิน

เราชุมนุมอย่างสันติและมีเพียงการปักหลักที่ทำเนียบรัฐบาล หยุดยุยงปลุกปั่น ใส่ร้ายผู้ชุมนุมผู้เรียกร้องประชาธิปไตย หยุดแผนเก่าๆ นี่ไม่ใช่ยุคสงครามเย็น ออกมาเดินชมม็อบดูเสียบ้าง!

ขอประชาชนทุกคนโปรดช่วยการจับตา อย่าให้การใส่ร้ายเดิมๆทำให้ลูกหลานของเรา เพื่อนของเรา ต้องสูญเสียเพียงเพราะการป้ายสีจากอีกฟากฝั่ง

อนึ่ง หนังสือพิมพ์ดาวสยาม ถูกกล่าวหาว่า ในช่วงการชุมนุมประท้วงของนักศึกษาในอดีต ได้นำเสนอข่าวที่ยุยงปลุกปั่นให้เกิดความเข้าใจผิด และ ความเกลียดชังในสังคม รวมถึงมีส่วนในการก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมในการสังหารประชาชนที่ออกมาประท้วงในยุคนั้น

หมู่อาร์ม เตือน! ม็อบ 14 ตุลา ตร.กำลังเตรียมตัว อาจมีการสลายการชุมนุม

ด่วน! ผู้ ชุมนุม 14 ตุลา ถูกปิดล้อม ไม่ให้เข้า ไม่ให้ออก ลือจนท.เบิกแก๊สนํ้าตา-อาวุธ แล้ว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจากธาตุ แม่ธาตุลม ราศีตุลย์

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจากแม่ธาตุลม ราศีตุลย์ ว่า “เที่ยงนี้มาทำความรู้จักกับชาวราศีแม่ธาตุลมกันค่ะ

ชาวเน็ตแห่แชร์!กลุ่ม แมว แสนซนป่วนพระ ขณะนั่งไหว้พระสวดมนต์ (คลิป)

หลังจากเฟซบุ๊ก Naratip Boobpathong แชร์คลิป แมว หลายตัว กำลังสนุกกับการเล่นกันอย่างสนุกสนาน ที่วัดพระปฐมเจดีย์ราชวรมหาวิหาร จังหวัดนครปฐม

พยากรณ์อากาศ กรมอุตุฯ เตือน เตรียมรับมือ พายุโซนร้อน ‘โซเดล’

พยากรณ์อากาศ กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน เตรียมรับมือ พายุโซนร้อน ‘โซเดล’ พายุระดับ 3 บริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก เคลื่อนตัวผ่านประเทศ

คนใกล้ชิด แจง เฟซบุ๊ก หม่ำ จ๊กมก โพสต์ 3 ขีด ไม่ใช่ของจริง! ยันไม่เล่นโซเชียล

จากกรณีที่มีการแห่แชร์โพสต์ของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก จากเฟซบุ๊ก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ด้วยการโพสต์ภาพสัญลักษณ์ 3 ขีด

มาแรงแซงโค้ง! มิว-กลัฟ นำร่องซีรี่ย์ ควงคู่คว้ารางวัลคู่ขวัญดีเด่นแห่งปี

หลังจาก มิว-กลัฟ คู่จิ้นนักแสดงนำเรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซีซั่น 2 ซึ่งมีแพลนจะออกอากาศในวันที่ 6 พ.ย.

“พุทธะอิสระ” ซัด ลัทธิสร้างความเกลียดชัง ชั่วร้าย ทำครอบครัวแตกแยกได้

“พุทธะอิสระ” หรือ นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ อดีตแนวร่วม กปปส. ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “และแล้วโลกแห่งความจริงก็ปรากฏ”

ดูดาวกัน! รอดู ฝนดาวตกโอไรออนิดส์ หลัง 5 ทุ่ม คืนนี้

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ เตรียมรอ คืนนี้ 21 ต.ค. รอดู ฝนดาวตกโอไรออนิดส์ หลัง 5 ทุ่ม จนถึงรุ่งเช้าของวันที่ 22 ตุลาคม 2563