บิ๊กตู่ ยิ้มอ่อน หลังถูกนักข่าวถามเรื่อง ประวิตร แจกขัน ลั่น อย่าแซะสร้างความขัดแย้ง

จากกรณีพล.อ. ประวิตรแจกขัน “สุขสันต์วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย” ที่เตรียมไว้ประมาณ 2 แสนใบ ให้ ส.ส.เขตนำไปแจกให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นที่ระลึก แต่ก้ไม่วายโดนประชาชนแซะว่าจนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ให้เอาไปใช้ทำอะไร เพราะปีนี้งดสาดน้ำสงกรานต์ หรือเศรษฐกิจแบบนี้ให้ใช้ขอทานหรือเปล่า? จนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา ล่าสุดวันนี้ 7 เมษายน 64 นักข่าวได้ถามถึงกรณีดังกล่าว

“บิ๊กตู่” ขอไม่ตอบไม่ตอบ เรื่อง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ แจกขัน สุขสันต์วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย ที่เตรียมไว้ประมาณ 2 แสนใบ ให้ ส.ส.เขตนำไปแจกให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นที่ระลึก พร้อมทั้งกล่าวว่าสื่อโซเชียลฯเยอะแยะไปหมดแนะต้องใคร่ครวญให้ดีว่ามันใช่หรือไม่ใช่ จริงหรือไม่จริงควรจะเชื่อหรือไม่เชื่อยัน ไม่ต้องการให้สร้างความเกลียดชังกันต่อเป็นอันตรายกับประเทศ

“ผมไม่ต้องการให้สร้างความเกลียดชังกันต่อไป เพราะเป็นอันตรายกับประเทศเราต่อไป” นายกฯ กล่าว พร้อมยิ้มตบท้ายการแถลงข่าว ผ่านเพจ โดยงดสื่อ เข้าฟังสด

ขอบคุณข้อมูลจาก Wassana Nanuam

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ