มาอีกแล้ว! “บิ๊กตู่” เตรียมออกรายการ “Government weekly” 15.00 วันนี้!

บิ๊กตู่ วันนี้ (4 ต.ค.) นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า เวลา 15.00 น. นายกรัฐมนตรี จะออกรายการ Government weekly ผ่านทางเพจเฟสบุ๊ก “ไทยคู่ฟ้า” โดยวันนี้จะเป็นรูปแบบรายการทอร์ค พูดคุยกันในประเด็นต่างๆ โดยมีตนเป็นผู้ดำเนินรายการร่วมด้วย เนื้อหาหลักก็จะเป็นเรื่องที่นายกรัฐมนตรีมีความเป็นห่วงประชาชน ส่วนนายกรัฐมนตรีจะออกรายการทุกวันศุกร์เหมือนก่อนหน้านี้หรือไม่ ยังไม่ได้ข้อสรุป โดยต้องดูวาระงานและภาระกิจนายกรัฐมนตรีเป็นหลัก

โดยการออกรายการของ พล.อ.ประยุทธ์ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 จากครั้งแรกที่ได้ออกรายการนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการสรุปภารกิจการเยือนสหรัฐอเมริกาและเปิดใจในประเด็นต่าง ๆ ซี่งวันเดียวกันนี้ จะพูดถึงปัญหาค่าฝุ่นละอองในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล PM 2.5

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ เผยความในใจ อภิสิทธิ์ คือนายกฯที่ดีที่สุดของประเทศ

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เผยความในใจในสายตาของตนเอง อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ คือนายกรัฐมนตรีที่ดีที่สุดคนหนึ่งของประเทศ

สมัครใจเป็นทหาร! โชติชนก ลูกชายคนเล็ก เนวิน ชิดชอบ

นาย โชติชนก ชิดชอบ บุตรชายคนเล็กของนายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับนางกรุณา ชิดชอบ สมัครเข้าเป็นทหารโดยสมัครใจไม่จับฉลาก

เนเงิน โดนโซเชียลด่าเละ! หลังออกมาปกป้อง แฟนสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

กลายเป็นประเด็นที่ค่อยๆลุกลามไปทีละเรื่องๆ สำหรับ กรณีของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้มีประเด็นจากกรณี เก้า เกริกพล ได้ออกมาแฉเรื่องเงินค่าตัว

เก้า เกริกพล เล็งฟ้องลบ เพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ในยูทูป

เก้า เกริกพล ขัดแย้ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ออกมาร้องเรียนว่าได้รับเงินส่วนแบ่งไม่เป็นธรรม โดยเฉพาะกรณี เงินส่วนแบ่งเพลง

เผยไทม์ไลน์ ผู้ติดเชื้อ โควิด19 รายใหม่จากต่างประเทศ 3 คนวันนี้

สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด19 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 ราย,