กลุ่ม ปตท. ชวนจิตอาสาส่งต่อกำลังใจ โพสต์หรือแชร์ความช่วยเหลือต่างๆ สู้ภัย COVID-19 ด้วยลมหายใจเดียวกัน

กลุ่ม ปตท. ชวนจิตอาสาส่งต่อกำลังใจสู้ภัย COVID-19 ด้วย ลมหายใจเดียวกัน จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ที่ยังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายวันเป็นจำนวนมากทั่วประเทศเป็นช่วงเวลายากลำบากที่ทุกคนต้องเผชิญ โดยเฉพาะคนที่ขาดโอกาสในการเข้าถึงความช่วยเหลือต่างๆ และกำลังต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก 

“พลังจิตอาสา” ในการร่วมมือร่วมใจของพวกเราทุกคน จะเป็นพลังที่จะช่วยเหลือเยียวยารักษาให้สังคมไทยกลับมาดีขึ้นได้ เพราะทุกคนมีจุดร่วมเดียวกันคือ หัวใจแห่งการเสียสละ ถึงแม้ช่วงนี้เราไม่สามารถลงพื้นที่ทำกิจกรรมกันได้เหมือนแต่ก่อน แต่เราสามารถเป็น “จิตอาสาออนไลน์” ได้

เครือข่ายจิตอาสา กลุ่ม ปตท. จึงขอชวนทุกคนมาร่วมแสดงพลังความเป็นจิตอาสาของคุณ เพียงร่วมส่งต่อความช่วยเหลือ แชร์ความรู้ ส่งต่อกำลังใจ ให้ใครหลายๆคน ผ่านการโพสต์ แชร์ หรือ คอมเม้นต์แล้วติดแฮชแท็ก #ลมหายใจเดียวกัน และตั้งโพสต์ของคุณเป็นสาธารณะ เพื่อต่อลมหายใจเคียงข้างสังคมไทยให้ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกันเพราะพวกเราทุกคนคือ ลมหายใจเดียวกัน

#ลมหายใจเดียวกัน

ติดตามและมาร่วมลุยกิจกรรมจิตอาสา ได้ที่

เพจ FB คนมันส์พันธุ์อาสา   https://www.facebook.com/KonMunPunAsa

Tiktok คนมันส์พันธุ์อาสา   https://www.tiktok.com/@konmunpunasa

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย