จอมพลังป่ะ? หนุ่มชนไรเดอร์ก่อนเหวี่ยงมอเตอร์ไซค์ปลิว ชาวเน็ตสังเกต เปล่าเป็น The Hulk แค่จังหวะมันพอดี

นั่นจอมพลังหรือเปล่า หนุ่มชนไรเดอร์ก่อนเหวี่ยงมอเตอร์ไซค์ปลิว ชาวเน็ตสังเกต เปล่าเป็น The Hulk แค่จังหวะมันพอดี

จากกรณีที่โซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป จาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yaya Pungpis ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถที่บันไรเดอร์วิ่งไปตามถนน โดยอยู่ตรงกลางระหว่างรถยนต์ 2 คัน โดยก็มีรถจักรยานยนต์อีกคันพุ่งแทรกจนเกิดการเฉี่ยวชนกัน โดยในจังหวะที่ตัวไรเดตอร์ได้ออกจากตัวรถไป รถของไรเดอร์ได้ล้มลงใส่มอเตอร์ไซค์ของคู่กรณี ชายคู่กรณีจึงได้ใช้มือเดียวเหวี่ยงรถออกไปจนปลิวไปชนรถอกอีกคัน

จากการกระทำดังกล่าวชาวเน็ตบางส่วนต่างโฟกัสไปที่การใช้มือเพียงข้างเดียว เหวี่ยงรถ จนชาวเน็ตบางคนทึกทักเอาว่า นี่คนหรือ The Hulk แต่ต่อมาชาวเน็ตบางส่วนก็ได้สงเหตุว่าไม่ใช่จอมพลังหรือ The Hulk อะไรเลยคิดกันไปเองเพราะหากดูดีๆจะเห็นว่า ขณะที่คู่กรณีกำลังจะเอารถออกคงไปโดนส่วนแฮนด์โดยบังเอิญ จนกลายเป็นการบิดคันเร่งทำให้มอเตอร์ไซค์ของไรเดอร์พุ่งไปชนรถเก๋งเท่านั้นเอง

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เสน่ห์เรียกทรัพย์! หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง2565 ชวนหลงไหล

หมอฟิล์ม ทาโรต์สื่อจิต หรือ หมอฟิล์ม นิศฌาเนตร์ ฌานธีวีรยกุล เผย 5 วันเกิด ดวงครึ่งปีหลัง 2565 “เสน่ห์เรียกทรัพย์” ชวนหลงไหล

น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B ยอดบริจาคพุ่ง 46 ล้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อเหยื่อไฟไหม้ผับสัตหีบต้องออกมาขอรับบริจาคค่ารักษาเอง ล่าสุด น้องคิม สาวเวียดนามเหยื่อไฟไหม้ Mountain B มียอดบริจาค

คุณแม่หลุดเอง! แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ แอบใบ้เพศหลาน แฟนคลับแห่ดีใจ

คุณแม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ คอมเมนต์แสดงความยินี หลัง วิกกี้ โพสต์แจ้งข่าวดีในวันแม่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่มือใหม่ในปีนี้ ลั่น! แอบใบ้เพศของหลานตัวน้อย

สายเดี่ยวยั่ว ๆ แน๊ต เกศริน แจกความแซ่บฟิลตื่นเช้า Good morning

แน๊ต เกศริน ปล่อยภาพสายเดี่ยวสุดยั่ว เสริฟเป็นอาหารเช้าให้แฟน ๆ งานนี้คอมเมนต์สนั่น อิโมจิไฟลุกท่วมอินสตราแกรม ความแซ่บไม่แผ่ว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า