น่ารักไม่ไหว! ซีวอน SJ โผล่ถ่ายรูปกับโปรเจค ที่แฟนคลับจัดให้เนื่องในวันเกิด

น่ารักไม่ไหว! ซีวอน SJ โผล่ถ่ายรูปกับโปรเจค ที่แฟนคลับจัดให้เนื่องในวันเกิด ทั้งคาเฟ่ ทั้งป้ายวันเกิด หล่อปังจนนึกว่าสส. มาเอง

เป็นที่รู้กันดีว่าหนุ่มซีวอน Super Junior นอกจากจะทั้งหล่อ ทั้งนิสัยดี และตลกแล้ว เขายังเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการเก็บโปรเจคที่แฟน ๆ ทำให้ ไม่เว้นแม่แต่โปรเจควันเกิดของตัวเอง หนุ่มซีวอน ก็ตามไปเก็บรูปแห่งความทรงจำ! และยังเคยมีการบอกอีกนะว่าถ้ามีโปรเจคที่ไหนก็ขอให้บอกด้วย

อย่างเช่นปีนี้ ที่เมื่อวาน (6 เมษา) ก็เป็นอีกปีที่หนุ่มซีวอนไปตามล่าโปรเจควันเกิดของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ที่แฟนคลับจัดให้ในร้านกาแฟ หรือจะเป็นป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์ที่ป้ายรถเมล์ เขาก็ไม่มีพลาด ที่จะแชะภาพแห่งความทรงจำเก็บไว้ และลงรูปให้แฟน ๆ ได้ดูอีกด้วย

งานนี้เรียกได้ว่าได้ใจแฟนคลับไปเต็ม ๆ ด้วยลุคสุดเนียบ ตั้งแต่เสื้อผ้า ยันหน้าผม ปังไม่ไหว! บอกได้เลยว่าหล่อจนแฟน ๆ ละลายกันเลยทีเดียว ทั้งหล่อทั้งใจดีแถมยังน่ารักแบบนี้ แฟนคลับรักตายแน่เลย

ขอบคุณภาพจาก IG @siwonchoi

(อย่าลืมปั่นวิวกันนะจ๊ะ)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที