กระบะขนนักกีฬาพายเรือผ่า “สี่แยกวัดใจ” เก๋งชนหวิดตกคลองกลางเมืองชุมพร

ประเดิมอุบัติเหตุวันเปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ กระบะขนนักกีฬาพายเรือจาก จ.มุกดาหาร ผ่าสี่แยกวัดใจ ถูกเก๋งทางตรงชนหวิดตกคลอง ส่วนนักกีฬาเจ็บระนาว

16 มี.ค.60 เวลา 08.00 น. ร.ต.อ.วุฒิพงศ์ ทองมาก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณสี่แยกเลียบคลองหัววัง-พนังตัก ม.2 ต.นาชะอัง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสายชล

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า ตอนครึ่ง สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง 6111 มุกดาหาร อยู่ในสภาพหัวทิ่มชนอยู่กับช่องระบายน้ำคลองหัววัง-พนังตัก สภาพหวิดตกลงในคลอง ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเยาวชนชาย อายุอยู่ประมาณ 15-18 ปี ทั้งหมด 12 ราย เป็นแผลฉีกขาดตามลำตัว จำนวน 9 ราย ขาหัก และแขนหัก จำนวน 3 ราย ชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุได้ช่วยนำตัวออกมาจากรถขึ้นมาไว้บนถนน หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาลเป็นการเบื้องต้น ก่อนเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดขึ้นรถนำส่ง รพ.ชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เพื่อทำการรักษา

ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบรถคู่กรณี เป็นรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า SUV สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กล 8002 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าของรถพังยับ ทราบชื่อคนขับ คือ น.ส.กนกวรรณ ธนูศิลป์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 48 ม.11 ต.บางลึก อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร เป็นคนขับและมี นางลัดดา ธนูศิลป์ อายุ 48 ปี มารดานั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกหายใจติดขัดทั้งคู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องส่ง รพ.ชุมพรฯ อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า รถกระบะซึ่งมีอาจารย์เป็นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว บรรทุกผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นนักกีฬาพายเรือที่เดินทางมาจาก จ.มุกดาหาร และได้พักอยู่ที่ ร.ร.ศรียาภัย 2 (เมืองชุมพร) ก่อนเกิดเหตุกำลังนำนักกีฬาออกจากที่พักเพื่อไปทำการฝึกซ้อมสนามจริง ซึ่งอยู่ห่างไปจากจุดเกิดเพียง 1 กม. โดยใช้ถนนเลียบคลองหัววัง-พนังตัก ขณะขับมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสี่แยกรถกระบะซึ่งไม่ชินทางขับผ่าสี่แยกไปโดยไม่ยอมชะลอรถตามป้ายจราจรให้หยุดทำให้ชนเข้ากันรถยนต์เก๋ง SUV ของ น.ส.กนกวรรณ ซึ่งใช้ถนนทางเอกเข้าอย่างจังจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวสอบถามชาวบ้านในละแวกนี้ เปิดเผยว่า บริเวณสี่แยกดังกล่าวชาวบ้านจะเรียกว่า “สี่แยกวัดใจ” เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุขึ้นแทบทุกวัน จึงอยากให้ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบถนนสายนี้ดำเนินการติดตั้งไฟสัญญาณให้ชัดเจนกว่านี้ แค่ป้ายบอก-ป้ายเตือน คงไม่พอ เพราะคนนอกมักคิดว่าทางเลียบคลองเป็นเส้นตรงจะขับผ่านสี่แยกโดยไม่ระมัดระวัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า