กระบะพุ่งชนร้านอาหารย่านถนนราชพฤกษ์ บาดเจ็บ 1

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 8 ก.พ.60 ร.ต.อ.ปิยณัฐ เจียมรัมภ์ ร้อยเวร สภ.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเข้าไปภายในร้าน เอส ดับบลิว เอ็น บาร์ ถนนราชพฤกษ์ หมู่ 3 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งและเจ้าหน้าที่รถยก สภ.บางศรีเมือง รุดตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุถนนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าวงเวียนพระราม 5 พบรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ สีเทา ทะเบียน 1 ฒษ 8969 กทม. สภาพพังยับ รถหงายล้อชี้ฟ้า พุ่งเข้าไปภายในร้านดังกล่าว ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายรัฐพงศ์ ใจซื่อ อายุ 22 ปี ไม่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนในที่เกิดเหตุมีผู้ได้บาดเจ็บ 1 รายที่ขาด้านขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ทราบชื่อต่อมา คือ น.ส.ศุภลักษณ์ พลซื่อ อายุ 20 ปี เป็นพนักงานร้านดังกล่าวที่ยืนรอรถเพื่อกลับบ้านอยู่ข้างทาง ส่วนรถอีกคันที่ได้รับความเสียหายเป็นรถที่จอดอยู่ข้างทางอีก 1 คันเป็นรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ถฉ 4994 กทม. ได้รับความเสียหายจากการพุ่งชนก่อนที่รถคันก่อเหตุจะพุ่งเข้าไปในร้าน สภาพด้านหน้าพังยับ เป็นรถยนต์ของ นายวิโรจน์ กลิ่นช้าง อายุ 45 ปี น้องชายเจ้าของร้านเกิดเหตุ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้


จากการสอบสวน นายวิโรจน์ กลิ่นช้าง ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนนั่งทานข้าวอยู่ข้างร้านดังกล่าวกับลูกน้องอีก 4-5 คน รถคันดังกล่าวขับลงสะพานมาแล้วชนกับฟุตบาท จากนั้นได้พุ่งมาชนรถของตนก่อนที่จะพุ่งเข้าไปในร้าน พวกต้นจึงต้องกระโดดหนีทุกคนกำลังจะกลับบ้านกันอยู่พอดี
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้ขับขี่ทราบว่ารถคันเกิดเหตุขับลงสะพานมาซึ่งเป็นช่วงโค้งทำให้รถเสียหลักดังกล่าว จากนั้นได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิด จากนั้นได้นำตัวผู้ขับขี่รถคันเกิดเหตุ ส่งดำเนินคดีที่ สภ.บางศรีเมือง

แฟนคลับเป็นห่วง เตนล์ WayV ไม่ยอมใส่แมสก์ ตั้งแฮชแท็กทวิตระเบิด

ถือว่าอีกหนึ่งศิลปินชื่อดังอย่าง เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ไอดอลเกาหลี สัญชาติไทย วง WayV ที่ตอนนี้เหล่าแฟนคลับต่างพากันติดแฮชแท็ก #เตนล์ใส่แมสหน่อยคับ

แจ็คสัน หวัง แสดงความเป็นห่วงถึงปัญหา ไวรัสโคโรนา ที่กำลังระบาดในบ้านเกิดของตน

ไวรัสโคโรนา | ก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) หนึ่งในสมาชิกวง GOT 7 ได้เดินทางไปยังประเทศจีนบ้านเกิด

เฉลิม เปิดยุทธการอรุณรุ่ง โวแค่เริ่ม ‘จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ!

เฉลิม ตั้งวอร์รูมที่พรรคเพื่อไทย เปิดยุทธการอรุณรุ่ง สู้ศึกซักฟอก โวแค่เริ่ม’จันทร์โอชา’ ก็มืดมัวรอวันดับ เปรยเตรียมยกกรณีรบ.หนุนยาสูบต่างประเทศ

พิษเศรษฐกิจ! โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการ

โรงเรียนอนุบาลบ้านหนู ประกาศเลิกกิจการตั้งแต่ปีการศึกษา 2563 เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจและเด็กนักเรียนลดลง พร้อมแสดงความเสียใจกับผู้ปกครอง

“กกต.” คัดคำวินิจฉัย เตรียมฟันอาญา ธนาธร – กก.บห. อนาคตใหม่!

ธนาธร | 24 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) สำนักงานได้มีการรายงานให้ กกต. ทราบ