กระบะ นทท.พุ่งลงดอยอินทนนท์ โชคดีติดคาต้นไม้เจ็บ 3

รถกระบะคันหนึ่งมีนักท่องเที่ยว 3 คนขับจาก จ.ตาก เพื่อไปชมทะเลหมอกยามเช้า แต่เมื่อขับรถกลับลงมาจากดอย ปรากฏว่า คนขับหลับในทำให้รถตกข้างทางโชคดีที่ติดอยู่กับต้นไม้ ทำให้สมาชิกทั้งหมด 3 บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

สภาพของรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู ทะเบียน กข 5436 ตาก ได้รับความเสียหายข้างทาง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลัง เจ้าหน้าที่อุทยานฯและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งตกลงเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทางชนกับต้นไม้ ริมถนนใกล้กับที่ทำการอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ขณะขับรถลงมาจากยอดดอยทำให้ นายอำนวย แดงเถิน อายุ 39 ปี ชาว อ.แม่สอด จ.ตาก คนขับรถ รวมทั้งแม่ และน้องสาวที่นั่งมาในรถได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เข้าปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจอมทอง อาการปลอดภัยแล้ว

นายรุ่ง หิรัญวงษ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เปิดเผยว่า รถกระบะคันดังกล่าวประสบอุบัติเหตุขณะพาครอบครัวกลับจากเที่ยวชมทะเลหมอกบนยอดดอยอินทนนท์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ทราบว่า นายอำนวย ขับรถหลับใน ทำให้เสียหลักพุ่งลงข้างทางและไปติดคาอยู่กับต้นไม้ โชคดีที่บาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งนี้ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ นำรถยกเข้าเคลื่อนย้ายให้ฟรี และนำส่งอู่ซ่อมรถ พร้อมแจ้งเตือนนักท่องเที่ยวให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ เนื่องจากระยะนี้มีหมอกหนาและฝนตก อาจเป็นอันตรายกับผู้ที่ไม่คุ้นเคยเส้นทาง

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้