กล้องวงจรปิด!จับภาพเจ้าของร้านทองบ่อวินทะเลาะกับเมียคว้าปืนยิงหัวตัวเองดับคาที

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 เมษายน 2561 พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองตาย ที่ร้านทองเต็มทองเยาวราช เลขที่ 3/114 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันในร้านทอง จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน
ในที่เกิดเหตุ พบศพนายมนตรี ทิพย์ดี อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.18 ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เจ้าของร้านทอง นอนเสียชีวิตอยู่ในบริเวณประตูเหล็กดัด ข้างลำตัวพบอาวุธปืนแม็กกาซีนขนาด 9 มม.สมิทแอนด์วิสสัน ตกอยู่ ที่ศีรษะตรงขมับด้านขวามีรอยของรูกระสุนปืน 1 นัด กระสุนฝังใน นอนจมกองเลือดที่นองเต็มพื้น จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และมีนางลดาวัลย์ ทิพย์ดี อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางลดาวัลย์ ทิพย์ดี อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเอง และสามีได้เปิดจำหน่ายทองคำรูปพรรณมานานหลายปี แต่มาในวันนี้ได้มีการเช็คยอดเงินในแต่ล่ะวัน แต่ปรากฏว่าวันนี้เงินจำนวน 2 แสนกว่าบาทได้หายไป จึงได้พูดคุยกับนายมนตรี ซึ่งเป็นสามี แต่ปรากฏว่าได้มีการโต้เถียงกันจนรุนแรง แต่ไม่คิดว่าผู้ตายจะขึ้นไปเปิดเซฟหยิบปืนมาก่อเหตุยิงตัวเองจนเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งทำให้ตนถึงกับตกตลึงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเตรียมสอบถามข้อมูลทางญาติอีกครั้ง จาการตรวจสอบจากภาพกล้องวงจรปิด ก็พบว่านายมนตรี นั้นได้เดินไปหยิบปืนที่ชั้นวางของ ก่อนที่จะเหนี่ยวไกลปืนไปจ่อที่ศีรษะด้านขวาของตนเองจำนวน 1 นัดและเสียชีวิตคาที่ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนที่จะให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนา


 

 

 

 

บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย