“กวาง อรการ” แจ้งความ ปอท. เอาผิดเพจดังปมดราม่ามือที่สาม “แอฟ-สงกรานต์”

“กวาง อรการ” ผู้ประกาศข่าวสาวจากช่องทรูโฟร์ยู แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปอท. เพื่อเอาผิดเพจดัง ชนวนดราม่ามือที่สาม ระหว่าง “สงกรานต์-แอฟ ทักษอร”

น.ส.อรการ จิวะเกียรติ หรือ “กวาง” ผู้ประกาศข่าวจากช่องทรูโฟร์ยู พร้อมด้วยทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อแจ้งความเอาผิดเพจชื่อดัง หลังจากโพสต์ข้อความทำนองกล่าวหาว่าเข้าไปเป็นมือที่ 3 ของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” และสามี ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา จนทำให้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์และเข้าไปด่าทอในอินสตราแกรมส่วนตัวของ น.ส.อรการ เป็นจำนวนมากทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ทั้งนี้ “กวาง อรการ” กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับตนเองและครอบครัว เพราะบางข้อความมีการพาดพิงไปถึงบุบพการี จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเอาผิดเพจที่นำเสนอข้อมูลไม่ถูกต้องในฐานความผิด นำข้อมูล อันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีมากกว่า 1 เพจ และการเข้าแจ้งความในครั้งนี้ เพื่อต้องการให้เป็นกรณีตัวอย่าง ที่สังคมต้องใช้ความระมัดระวังในการนำเสนอข่าว และการใช้สื่อสังคมออนไลน์ พร้อมยืนยันเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เป็นเพียงคนที่เคยทำงานร่วมกันเพียง 3-4 ชั่วโมงเท่านั้นและหลังเกิดเหตุ ร.ต.ท.สงกรานต์ ก็ได้ส่งข้อความมาขอโทษแล้ว

อย่างไรก็ตาม ภายหลังที่ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ปอท. ทำให้ตนเองรู้สึกสบายใจขึ้นมาก แต่ยังไม่ขอพูดถึงรายละเอียดคดี เพราะกังวลว่าอาจกระทบต่อรูปคดีได้

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์