กิ๊กซ้อนกิ๊ก! รวบเฒ่าวัย73หึงโหดบุกยิงสาวใหญ่ดับคาที่นอน-จับได้ว่ามีหนุ่มมาติดพัน

กิ๊กซ้อนกิ๊ก! รวบเฒ่าวัย73หึงโหดบุกบ้านสาวใหญ่ หวังจับให้ได้คาหนังคาเขาว่ามีหนุ่มวัยรุ่นมาติดพัน ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ กลับไปหยิบปืนที่รถ ก่อนจ่อยิงเผาขนดับคาที่นอน ขณะที่หลานวัย 9 ขวบ นอนหลับอยู่ข้างๆ

ตำรวจภูธรสีสุก ได้รวบตัวนายสด แตงกระโทก อายุ 73 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่านางสาวอาภัสรา ชอบทองหลาง อายุ 53 ปี ภายในบ้านพักในตำบลศรีละกอ อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา หลังจากตำรวจชุดสืบสวนได้เชิญตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก โดยร้อยตำรวจตรี วินัย จันทร์เกศ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.สีสุก หัวหน้าชุดสืบสวน เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต จึงได้ลงพื้นที่หาข่าวจนทราบว่านายสด ตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านพักของนายสด ซึ่งพบว่า นายสด กำลังรถกระบะอีซูซุ สีเขียว ทะเบียน บง 5504 นครราชสีมา เพื่อหลบหนี จึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบสวน นายสด ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงนางสาวอาภัสรา ด้วยตัวเอง สาเหตุเนื่องจากนายสด ได้คบหาอยู่กินกับนางสาวอาภัสรา อย่างลับๆ ประมาณ 2 ปี ในช่วงที่สามีนางอาภัสรา ไปทำงานที่กรุงเทพฯ แต่ช่วงหลังนางอาภัสรา เริ่มตีตัวออกห่าง เพราะมีชายวัยรุ่นมาติดพัน จึงตัดสินใจขับรถมาจอดห่างจากจุดเกิดเหตุ แล้วย่องมาดูว่านางสาวอาภัสรา อยู่กับชายใหม่จริงหรือไม่ แต่อารมณ์หึงหวงชั่ววูบ จึงกลับไปนำปืนที่รถยนต์มาจ่อยิงนางสาวอาภัสรา จนเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนกลับไปเก็บของที่บ้านพักเพื่อหลบหนี แต่มาถูกจับเสียก่อน

ทั้งนี้ ทางตำรวจจะรวบรวมหลักฐาน และนำตัวนายสด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตุลย์ ภากร สุดฉุน โพสต์แรง เมฆดำที่ปกคลุมประเทศคือรัฐบาล!!

ทำเอานักแสดงหนุ่ม ตุลย์ ภากร ธนศรีวนิชชัย ที่ด่งดังมาจาก ซีรี่ส์“Bad Romance The Series” สู่ “Together with me the next chapter”

หนุ่ม ศรราม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ พร้อมกลับมาลุยงานละครเพี้ยบ!

พร้อมเป็นทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ ลูกสาววัย 1 ขวบครึ่ง สำหรับพระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม ศรราม หลังตัดสินใจสิ้นสุดสถานะชีวิต

ฟินหนักมาก !! ลิซ่า Blackpink เผย ติ่ง “กงยู” ขนาดหนัก ! ลั่น คุณแม่ก็ติ่งไม่เเพ้กัน

ใครจะนึกว่าสาว ลิซ่า Blackpink ก็เป็นติ่งกงยูเหมือนกัน โดยเธอได้ออกมาเผยว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์ Goblin ที่กงยูป็นพระเอก และอยากได้รูปคู่ด้วย

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ รางวัลตอแxล!

อย่าอิน! “บุ๋ม ปนัดดา” ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนแขวะ ทำเอาพิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงกับเดือด เมื่อเจอ ข้อความป่วนในคอมเมนต์

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ตัดพ้อ!! ชีวิตลำบาก โดนทวงค่าเรียนพิเศษลูก

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องสาวที่ต้องทนสู้ชีวิตสำหรับ โรสแมรี่ คาฮันดิง เจ้าของเพลงฮิต “ให้ทำอย่างไร” ซึ่งปัจจุบันนั้น เธอต้องเผชิญ