คนร้ายป่วนรายวัน! ยิงฐานทหารพรานนาวิกฯ 3 จุดที่บาเจาะ

เกิดเหตุกลุ่มก่อความไม่สงบใช้อาวุธสงครามยิงก่อกวนฐานเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน 3 จุดที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดนาวิกโยธิน กองทัพเรือ และตำรวจพิสูจน์หลักฐานนราธิวาส ไปตรวจสอบเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามยิงจุดตรวจ 3 จุด ในพื้นที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เมื่อคืนวานนี้ ประกอบด้วย จุดตรวจบ้านบาตู ต.ปะลุกาสาเมาะ จุดตรวจบ้านอีโยะ ต.บาเระเหนือ และฐานปฏิบัติการชั่วคราวชุดเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน บ้านสะแต ต.บาเจาะ ซึ่งทั้ง 3 จุดไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ทั้งนี้ จุดตรวจบ้านบาตู คนร้ายใช้จอมปลวกในสวนยางพาราฝั่งตรงข้ามจุดตรวจเป็นจุดยิงโดยมีเป้าหมายเป็นหอคอย แต่กระสุนพลาดเป้าทำให้เจ้าหน้าที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนเอ็ม 16 ตกอยู่ 5 ปลอก ส่วนจุดตรวจบ้านอีโยะ และฐานปฏิบัติการชั่วคราวชุดเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน คนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชุดเดียวกัน ใช้รถกระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับผ่านจุดตรวจแล้วใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิดยิงใส่เจ้าหน้าที่ทหารพรานนาวิกโยธินที่นั่งประจำการอยู่ที่บริเวณบังเกอร์ริมถนนจำนวน 1 นัด แล้วรีบขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยที่เจ้าหน้าที่ยิงตอบโต้กลับไม่ได้ เกรงว่ารถยนต์ของประชาชนที่แล่นผ่านมาหลายคันอาจถูกลูกหลงได้ อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดีสร้างสถานการณ์ในพื้นที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans อย่างถาวร หลังโดนหมายเรียก เผย ยอมถอยดีกว่าดันทุรัง

ยอมถอย! น้องไข่เน่า ประกาศ เลิกทำ OnlyFans หลังโดนตำรวจเรียก กรณีเมื่อ วันที่ 17 กันยายน 2564 ตำรวจไซเบอร์ได้ออกหมายเรียก น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า จ […]

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!