คนร้ายอ้างเป็นตร.เรียกตรวจแม่ค้าขับจยย.ย้อนศรฉกเงิน2หมื่นหลบหนี

คนร้ายอ้างเป็นตำรวจเรียกตรวจแม่ค้าขับจยย.ย้อนศร ฉกเงินสด2หมื่นหลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งตำรวจภาพจากกล้องวงจรปิด 

ร้อยตำรวจตรี  ชาญชล พรหมชนะ  ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุจากผู้เสียหายว่า ถูกคนร้ายอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจค้นและฉกเอาทรัพย์สินไป เหตุเกิดบริเวณทางโค้งปากซอยพหลโยธิน 75 หมู่ 16 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีหลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.คูคต จ.ปทุมธานี

พบน.ส.ชนาภา ประเสริฐศรี อายุ53ปี ชาวจังหวัดเพชรบุรี เป็นแม่ค้าขายผักสดอยู่ในตลาดสี่มุมเมือง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตื่นตกใจ พร้อมกับยืนอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ของตัวเอง แต่ไม่มีกุญแจรถ เนื่องจากถูกคนร้ายนำไปด้วย พร้อมฉกเงินสดในกระเป๋า จำนวน20,000บาทหลบหนีไป

โดย น.ส.ชนาภา ให้เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนกว่า ตนเองรู้สึกปวดหัว ไม่สบาย จึงได้ขับรถจักรยยานยนต์ กลับบ้านกับหลานวัย5ขวบ โดยได้ขับรถย้อนศร จากตลาดสี่มุมเมืองเพื่อเข้าหมู่บ้านรณชัย แต่เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงโค้ง พบกับชายคนหนึ่ง รูปร่างท้วมสูง แต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีเครื่องแบบ ใส่หมวกกันน็อดสีดำมีผ้าปิดปากและใส่เสื้อคุมสีดำ เรียกให้ตนเองจอด พร้อมแจ้งว่า ขับรถย้อนศรผิดกฏจราจร

จากนั้นได้ขอตรวจค้นที่กระเป๋าคาดเอวของตนเอง และเมื่อเปิดกระเป๋าคาดเอว ทำให้เห็นเงินสดอยู่ในกระเป๋า คนร้ายจึงพูดว่า ทำไมพกเงินเยอะจัง ทำอะไรมา ฟอกเงินหรือเปล่า
ซึ่งขณะนั้นตนเองก็ได้แจ้งว่า เป็นแม่ค้าอยู่ที่ตลาดสี่มุมเมือง ไม่สบายจะกลับบ้านกับหลาน เลยขอย้อนศรหน่อย แต่จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้แย่งหยิบเงินไปจากกระเป๋าคาดเอวของตน ตนเองก็พยายามดึงแย่งเงินของตัวเอง แต่ชายคนดังกล่าวก็พูดว่าเรื่องเยอะนะ พร้อมถลกเสื้อข้างขวาให้เป็นปืนที่เหน็บไว้ที่เอว จึงเกิดความกลัว จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้นำกุญแจรถของตนเองไป และขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นสี ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางรังสิต จึงคิดว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

และชายคนดังกว่าก็ได้นำกุญแจรถจักรยานยนต์ไปด้วยและพร้อมกับรถจักรยานยนต์ของคนร้ายไม่ทราบรุ่นสียี่ห้อขับหนีมุ่งหน้าไปทางรังสิตตนจึงมาเมื่อตนเห็นว่าทำอะไรไม่ได้แล้วจึงรีบโทรหาลูกชายให้ออกมาหาที่ทางเข้าหน่าหมู่บ้านเพื่อแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ซึ่งขณะที่เจ้ากหน้าตำรวจ อยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนร้ายแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจตามที่ผู้เสียหายแจ้งความเพื่อมาดำเนินคดี พร้อมทั้งขอสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้ง เนื่องจากคำให้การพบพิรุจหลายอย่าง เช่น ผู้เสียหายอ้างว่า คนร้ายใส่เครื่องแบบคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งมี ดาวบนบ่า เท่ากับว่าเป็นนายตำรวจ ทำให้ทางพนักงานสอบสวนตั้งข้อสงสัยว่า หากเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ทำไหนก่อเหตุถึงใส่เครื่องแบบก่อเหตุ

เบื้องต้นหากประชาชนที่เจอเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ สามารถสอบถาม ตำรวจได้เลยว่า เป็นตำรวจสังกัดไหน และสามารถขอดูบัตรข้าราชการตำรวจได้ หรือ ใช้โทรศัพท์บันทึกภาพเหตุการณ์ โทรแจ้ง 191 ให้ตรวจสอบ แต่ทั้งนี้ทั้นนั้น ประชาชนที่ทำผิดกฏจราจร ตำรวจก็สามาถออกใบสั่งได้เช่นกัน

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน

เอ ศุภชัย เผย อดีตรัก เคยเช่าเครื่องบินส่วนตัว ตามแฟนที่นอกใจ

เอ ศุภชัย เรียกได้ว่าเป็นผู้จัดการดาราเบอร์ต้นๆของเมืองไทย และไม่มีใครไม่รู้จัก แถมยังเป็นคู่หูของ อั้ม พัชราภา เซเลปชื่อดังของวงการอีกด้วย