ครูสอนดำน้ำโพสต์ FB ยอมรับผิดปมจวกบึ้มหินทำปลาตาย

หลังจากที่โลกออนไลน์เคยมีประเด็นดราม่าเรื่อง “กองหินริเชลิว” พบผู้ไม่หวังดีระเบิดกองหินจนได้รับความเสียหายและยังเป็นเหตุให้มีปลาตายจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าตัวผู้โพสต์คลิปได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบ เนื่องจากสิ่งที่ตนโพสต์ไปไม่เป็นความจริง โดยเธอได้ระบุว่า

“ขออนุญาตแก้ไขข้อมูลเกี่ยวกับ “ริเชริว” หลังจากที่หลายๆคนลงสำรวจแล้วไม่พบความเสียหายของปะการัง ตนเข้าใจผิดไปเอง เนื่องจากเสียใจที่เห็นปลาตายเลยมองหินบางก้อนแล้วเข้าใจว่าโดยระเบิดกองหิน เป็นเหตุให้ปลาตาย ทั้งนี้ตนต้องขอโทษจริงๆที่เขียนข้อมูลเกินจริงไปมาก ส่วนปลาที่ตายน่าจะเป็นปลาที่ตายบนผิวน้ำ หรืออาจตายได้จากหลายสาเหตุ อย่างไรก็ตาม “ริเชริว” ยังสวยและสมบูรณ์อยู่ ต้องขอโทษทางอุทยานแห่งชาติสุรินทร์และทุกคนจริงๆ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“ทิพานัน” ชี้แฮชแท็ก #พลังเงียบ #ในหลวงสู้สู้ กระหึ่มโซเชียลจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะคนไทยรักในหลวง

“ทิพานัน” ศิริชนะ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตจอมทอง-ธนบุรี อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน

“ทยา” นัดรวมพลคนใส่เสื้อเหลือง แสดงจุดยืนปกป้องสถาบัน โดยนางทยาแคปชั่นว่า “ไปร่วมแสดงจุดยืนปกป้องสถาบันกันค่ะ พบกันลานพระบรมรูป

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมูป่า หมูป่าสีดำ หมูป่ามีเขี้ยว หมูป่าวิ่งไล่

ฝันเห็นหมูป่า ในช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด คุณจะทำของบางอย่างหาย หรือสูญเสียของรัก มีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรักของคุณ

ออกโรงอีกครั้ง พปชร. ส่ง 2 ส.ส. “สิระ-ปารีณา” อภิปรายอัดกลุ่มขวางขบวนเสด็จ

ออกโรงอีกครั้ง พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)แจ้งว่า ในการประชุมสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.เพื่อเปิดให้มีการอภิปรายทั่วไปโดยไม่ลงมติ

อัตรา เด็กเกิดใหม่ ใน ญี่ปุ่น คาดว่าจำนวนจะลดต่ำต่อเป็นปีที่ 5

24 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นระบุว่า คาดการณ์กันว่าจำนวน เด็กเกิดใหม่ ของญี่ปุ่นจะลดลงเหลือประมาณ 845,000 คนในปี 2563 ถือเป็นตัวเลขต่ำ

ซินแสหมิง เผย ลัคนาราศี ที่ต้องระวังปัญหาเรื่องชู้สาว อย่าเผลอใจเชียว!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

สุดฮา.. พ่อค้าโพสต์​ใบสั่งก๋วยเตี๋ยว​ที่ลูกค้ากำชับเห็นแล้วถึงกับขำ

สุดฮา.. ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำชื่อดัง เจอใบสั่งซื้อก๋วยเตี๋ยวที่มีหมายเหตุอย่างชัดเจนว่าไม่ใส่ถั่วงอกใส่ถั่วงอก ถึง 8 ประโยคจบด้วยการขอร้องจน