ครูอุดรฯกว่า 20 คน ลาออกเหตุ “ผอ.บ้าอำนาจ ขี้หลี” นร.รวมตัวไล่ผอ.วุ่นพิธีไหว้ครู

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในพิธีไหว้ครู 2560 โรงเรียนห้วยเกิ้งพิทยาคาร ต.ห้วยเกิ้ง อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี หลังคณะครูกว่า 20 คน ประกาศลาออกโดยมีสาเหตุจากความคับแค้นใจในการบริหารงานของผู้อำนวยการคนปัจจุบัน ก่อนจะมีเหตุจราจลเล็กๆเมื่อนักเรียนรวมตัวประท้วงขับไล่ผอ.

15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนห้วยเกิ้งพิทยาคาร หลังเสร็จพิธีการไหว้ครูประจำปี 2560 คณะครูกว่าครึ่งของโรงเรียนประกาศขอย้ายสังกัดไปยังโรงเรียนอื่นสืบเนื่องจากไม่พอใจการบริหารงานของ นายพิชิต บุญสาร ผู้อำนวยการที่มีการทำงานไม่โปร่งใส บ้าอำนาจ รวมถึงพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับครูอัตราจ้าง

เหตุการณ์หลังประกาศลาออกบรรดาลูกศิษย์ต่างโผเข้ากอดคุณครูทำให้บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยคราบน้ำตาก่อนจะบานปลายถึงขั้นชุมนุมขับไล่ผู้อำนวยการบริเวณสนามฟุตบอลของโรงเรียน

ทั้งนี้นายพิชิต บุญสาร ย้ายจากโรงเรียนเสอเพลอวิทยาสวรรค์มาบริหารงานที่โรงเรียนห้วยเกิ้งพิทยาคารเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ตลอดระยะเวลาการทำงานมีพฤติกรรมไม่โปร่งใสในเรื่องการจัดซื้อจัดจ้างใช้จ่ายงบประมาณเกินจริง การตัดงบโรงเรียน หรือการไม่สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับครูสาวอัตราจ้างด้วย

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คืบหน้าคดีสาวอ้าง! เสี่ยโป้ ตร.เข้าเก็บหลักฐาน เหตุยิงกันร้านนวดถนนราชพฤกษ์

เสี่ยโป้ — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ (28 ต.ค.63) พ.ต.อ.ลือศักดิ์ ดำเนินสวัสดิ์ ผกก.สน.ภาษีเจริญ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจฝ่ายสืบสวน

อย่างกับหนัง!! ตร.ซุ่มจับ​ ก่อนขับรถไล่ล่าคนร้ายตระเวนขโมยฝาท่อ

อย่างกับหนัง!! กล้องวงจรปิดเจ้าหน้าที่เทศบาลพิมลราชขับรถไล่ล่ารถกระเชฟเข้ามาขโมยฝาปิดท่อน้ำทิ้ง ชนรถห้องเย็น-ร้านอาหาร แม็กแตกล้อหลุด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ

แม่นมาก! มดดำ เผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น หาก ประยุทธ์ ลาออก

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวเม้าท์ ซุบซิบดารา ขอให้บอก

แป๋วแหว๋วชวนชิม! “น้องเดมี่” โชว์กินเหนียวไก่ น่ารักสุดๆ

แป๋วแหว๋วชวนชิม! “น้องเดมี่” ลูกสาวแม่ ลิเดีย กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน โดยสาวน้องก็ได้ออกสื่อให้คนหวีดความน่ารักหน้าหวานกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งรอนี้