ครูเข่าทรุดร่ำไห้! ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลังกลางเมืองอุดรธานี

ครูเข่าทรุดร่ำไห้! เมื่อไฟไหม้บ้านพักวอดทั้งหลังกลางเมืองอุดรธานีใช้เวลาครึ่งชั่วโมงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ตำรวจสันนิษฐานไฟฟ้าลัดวงจร

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลอุดรธานี ระดมกำลังเจ้าหน้าที่และรถดับเพลิงเข้าฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้บ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้น เลขที่ 190 ภายใน ซ.น้ำเค็ม ชุมชนหนองขอนกว้าง เทศบาลนครอุดรธานี โดยไฟลุกไหม้บริเวณชั้น 2 ที่เป็นไม้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไฟไหม้ลามไปยังบ้านเลขที่ 190/2 ซึ่งเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 2 ชั้นที่อยู่ติดกันอีกด้วย แม้ว่าเจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับเพลิงนาน 30 นาทีสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่จากการตรวจสอบความเสียหาย พบว่าบ้านหลังแรกถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งหลัง ส่วนบ้านหลังที่ 2 ที่ชั้นบนเป็นไม้ ถูกไฟไหม้เสียหายเกือบหมด

ขณะเดียวกัน น.ส.ฑิฆัมพร ศิริโสภากุล อายุ 30 ปี อาจารย์โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล เมื่อทราบว่าบ้านของตนเองไฟไหม้ รีบเดินทางกลับมาและได้แต่ยืนดูไฟไหม้บ้าน ส่วนแม่และพี่สาว ของ น.ส.ฑิฆัมพรฯ ออกไปข้างนอก จากนั้นถึงกับเข่าทรุดร้องไห้เสียใจเพราะไม่สามารถนำทรัพย์สินมีค่าออกมาจากบ้านได้ เพื่อนบ้านต้องมาช่วยกันปลอบใจ

น.ส.ฑิฆัมพรฯ เจ้าของบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ว่า เมื่อเช้าวันนี้ออกไปทำงานที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล เพื่อคุมสอบเด็กนักเรียน ส่วนแม่ออกไปโรงพยาบาลเยี่ยมญาติ และพี่สาว ได้ทำความสะอาดบ้านที่ชั้นล่าง พอทำเสร็จก็ออกจากบ้านไปซื้อของทำให้ไม่ใครอยู่ในบ้านตอนไฟไหม้บ้าน จนเพื่อนบ้านโทรศัพท์มาบอกตนว่าไฟไหม้บ้าน จึงรีบเดินทางกลับมาบ้านแต่ได้เพียงยืนดูเท่านั้น เพราะไฟไหม้เสียหายทั้งหลังแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี สันนิษฐานว่า บ้านหลังนี้สร้างมานานกว่า 30 ปี มีสภาพเก่ารวมทั้งสายไฟฟ้าภายในบ้านด้วย คาดว่าน่าจะมาจากไฟฟ้าลัดวงจร โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียดหาสาเหตุที่แท้จริง และประเมินมูลค่าความเสียหายบ้านทั้ง 2 หลังต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดีเจมะตูม เคส! หมอทวีศิลป์ เตือนประชาชน เฟซชิลด์ ป้องกันโควิดไม่ได้

จากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักจัดรายการวิทยุ ตรวจพบติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 64 นายแพย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”

ตรวจแล้ว ! ซาร่า AF เผยคลิปแยงจมูก หลังเจอ ดีเจมะตูม ลั่น จะกักตัวต่อ !

หลังจากที่สาว ซาร่า AF ได้มีการพบปะกันไปกับ ดีเจมะตูม ที่ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ล่าสุด ซาร่าเลยได้มีการตรวจเชื้อและนำมาอัพเดต