คุมตัวทำแผน! 7โจ๋กร่างยกพวกรุมทำร้ายคู่อริในห้องฉุกเฉินรพ.กระทุ่มแบน

หลังจากเกิดเหตุอุกอาจ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นยกพวกรุมทำร้ายคู่อริในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลกระทุ่มแบน ล่าสุด ศาลได้ออกหมายจับกลุ่มวันรุ่นดังกล่าวแล้ว 11 คน ขณะที่ตำรวจตามรวบได้แล้ว 7 ราย เร่งล่าอีก 4 รายที่ยังหลบหนี ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาที่จับได้ไปทำแผน

ตำรวจภูธรกระทุ่มแบน คุมตัว 7 วัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุอุกอาจรุมทำร้ายคู่อริในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลกระทุ่มแบน และยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่คู่อริที่บริเวณถนนด้านหน้าโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ซึ่งเกิดเหตุขึ้นเมื่อคืนวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีประชาชนในพื้นที่ให้ความสนใจจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องขอความร่วมมือไม่ให้เข้ามาในพื้นที่ที่จะนำผู้ต้องหามาทำแผน โดยทั้งหมดถูกแจ้งข้อหา “ร่วมกันบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธหรือโดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปในเวลากลางคืน / ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้อันตรายแก่กายหรือจิตใจ และร่วมกันพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดนั้นได้ให้การรับสารภาพ ว่าร่วมกันก่อเหตุภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลกระทุ่มแบนจริง

นอกจากนี้ยังมีผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่เข้ามอบตัว คือ นายอนุรักษ์ หรือ อาร์ม พุฒศิริ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นบริโอ้ สีขาว และเป็นผู้ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าที่บริเวณถนนหน้าโรงพยาบาลกระทุ่มแบนแล้วหลบหนีไป โดยเคยถูกจับกุมในข้อหาร่วมกันวิ่งราวทรัพย์ , ร่วมกันชิงทรัพย์ถึงแก่ความตาย และร่วมกันปล้นทรัพย์ อยู่ระหว่างการประกันตัว พื้นที่ สน.วังทองหลาง กับ นายธิติพงศ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 40 ปี อาชีพค้าขาย เป็นผู้นั่งโดยสารฝั่งด้านหน้าข้างคนขับ และใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันกับนายอนุรักษ์ฯ ยิงขึ้นฟ้าที่บริเวณถนนหน้าโรงพยาบาลกระทุ่มแบนแล้วหลบหนีไป

โดยนายธิติพงษ์ เคยถูกจับกุมคดียาเสพติด สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งทั้ง 2 คน ได้เดินทางมาที่ สภ.กระทุ่มแบน พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอมอบตัวพร้อมกับนำปืนขนาด 9 มม.พร้อมแม็กกาซีน ที่ใช้ก่อเหตุมามอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมให้การรับสารภาพว่า ในวันดังกล่าว ทั้งคู่ได้นั่งอยู่ในรถเก๋งร่วมกันก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้าที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลกระทุ่มแบนจริง โดยใช้ปืนกระบอกดังกล่าวผลัดกันยิงจนหมด แมกกาซีน โดยนายอนุรักษ์ยิงไป 4 นัด ส่วนนายธิติพงศ์ ยิงไป 11 นัด เบื้องต้นทั้งคู่ถูกแจ้งข้อหาว่า “ร่วมกันกระทำความผิด โดยมีร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต / ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร / และร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน

ด้านพลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะ ได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า และร่วมสังเกตการณ์ในที่เกิดเหตุขณะที่นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปทำแผน และจากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งหมด ให้การอ้างว่ามีปัญหากับ นายสุรเชษฐ์ อนันต์ชัยศิลป์ ผู้บาดเจ็บ อยู่ก่อนแล้ว แต่ตกลงกันไม่จบ จึงตามมาทำร้ายต่อที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับคนร้ายได้ 6 คน ในข้อหา “ร่วมกันบุกรุก ร่วมทำร้ายผู้อื่น พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะ ยิงปืนในทางสาธารณะ และมั่วสุมกันตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปเพื่อกระทำการก่อเหตุ” ขณะนี้สามารถควบคุมตัวได้แล้ว 5 คน กำลังติดตามตัว 1 คน และมามอบตัว 2 คน ซึ่ง 2 คนที่มามอบตัว ยังไม่มีหมายจับ อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับอีก 5 คน จากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุเกือบทั้งหมดไม่ใช่เยาวชน มีเยาวชนเพียง 1 คนเท่านั้น จากการสอบประวัติเบื้องต้น กลุ่มผู้ก่อเหตุมีคดีติดตัวเกือบทั้งหมด อาทิ คดียาเสพติด คดีลักทรัพย์ ฯลฯ ขณะเดียวกันการก่อเหตุดังกล่าวถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ จึงต้องตรวจสอบต่อไปว่าเชื่อมโยงกับกับกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่หรือไม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แอบถ่ายอะไรกัน ?? ลั่น รูปหลุดเบื้องหลัง โอห์ม-ฟลุ้ค น่ารักเหมาะสมกันเว่อร์

ทำเอาแฮชแท็กติดเทรนด์อันดับต้นเลยทีเดียว เมื่อสองหนุ่มคู่ฟิน โอห์ม-ฟลุ้ค ได้มีรูปหลุด ถ่ายทำเบื้องหลังจากผู้จัดการกองถ่ายของกันตนา

แพทริเซีย สวยไร้ที่ติ! ออร่าพุ่งในชุดเจ้าสาว พร้อมเครื่องประดับสุดหรู

จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยทุกลุค ทุกมุมจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงรูปแซ่บๆ โชว์แผ่นหลังแอบเซ็กซี่เบาๆกันไปแล้ว

ดีเจมะตูม เคส! หมอทวีศิลป์ เตือนประชาชน เฟซชิลด์ ป้องกันโควิดไม่ได้

จากกรณี นายเตชินท์ พลอยเพชร หรือ ดีเจมะตูม นักจัดรายการวิทยุ ตรวจพบติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 64 นายแพย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน

ต้น อาชว์ โผล่ให้กำลังใจ แต้ว ณฐพร อดีตคนรักเก่า มิตรภาพไม่จางหาย

จากกรณีที นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้มีการใกล้ชิด ดีเจมะตูม ที่ได้มีการออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด 19 ซึ่งทำเอาหลายๆคนต่างเป็นห่วง

สวยไม่หยุด ! แกรนด์ เดอะสตาร์ แชะภาพสุดชิวแต่ปัง พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวยวันสวยคืนจริง ๆ กับสาว แกรนด์ เดอะสตาร์ ที่มักมีรูปถ่ายปัง ๆ คู่ธรรมชาติมาให้แฟน ๆ รับชมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่า ภูเขา ทุ่งนา

ยืนหนึ่งชุดไทย! จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สวมชุดแบรนด์ดัง เจ้าของรางวัล 5 ปีซ้อน “The Best of thai wedding dress”

ต้อนรับศักราชใหม่มาได้อย่างงดงาม สำหรับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ ด้วยรางวัลการันตรีงานฝีมือระดับพรีเมียม “The Best of thai wedding dress”