คุมตัว “ทีมบังฟัต” คดีฆ่ายกครัว ส่งเรือนจำนครศรีฯ

นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล หรือ “บังฟัต” และพวกอีก 5 คน รวมทั้งจำคุกอีก 2 คนในคดีฆ่ายกครัว นายวรยุทธ สังหลัง อดีตผู้ใหญ่บ้านเขางาม อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รวม 8 ศพ ล่าสุด เจ้าหน้าที่คุมตัว บังฟัตฯ และพวกย้ายออกจากเรือนจำจังหวัดกระบี่ไปยังเรือนจำกลางนครศรีธรรมราชแล้ว

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่และเจ้าหน้าที่เรือนจำ จ.กระบี่ คุมตัว นายซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล หรือ “บังฟัต” กับพวกอีก 5 คน ย้ายออกจากเรือนจำ จ.กระบี่ ไปยังเรือนจำกลาง จ.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เช้ามืดท่ามกลางการคุมเข้มของเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษกว่า 10 นาย หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา ศาลพิพากษาประหารชีวิตทั้ง 6 คนในคดีฆ่า นายวรยุทธ สังหลัง อดีตผู้ใหญ่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ พร้อมครอบครัวและญาติรวม 8 รายเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ปีที่แล้ว แต่ที่ไม่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 มาฝากขังในวันดังกล่าว เนื่องจากต้องรอเอกสารให้เรียบร้อยและเมื่อมาถึงเรือนจำกลางนครศรีธรรมราชแล้ว ก็ได้นำตัวทั้งหมดเข้าไปยังแดน 6 ที่เป็นแดนความมั่นคงสูง

ขณะเดียวกัน ระหว่างที่ บังฟัต และพวกถูกคุมขังในเรือนจำเมื่อคืนที่ผ่านมา ไม่มีอาการวิตกกังวล ยกเว้น นายคมสรรค์ เวียงนนท์ หรือ “ม่อน” หนึ่งใน 6 ผู้ต้องหาที่ถูกตัดสินประหารชีวิต มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ญาติของ “บังฟัต” ก็เดินทางไปที่เรือนจำจังหวัดกระบี่เพื่อเข้าเยี่ยม แต่ก็ต้องกลับไปด้วยความผิดหวังเพราะไม่เจอตัวแล้ว

ด้านนายเกรียงศักดิ์ สารภี ทนายความของจำเลย กล่าวว่า หลังคำพิพากษาออกมาทาง “บังฟัต” และพวกต่างก็ไม่มีท่าทีกังวล อีกทั้งยังบอกว่าไม่พอใจกับคำตัดสิน จึงขอใช้สิทธิ์ในการยื่นอุทธรณ์ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะดำเนินการยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วันเพื่อสู้คดีต่อไป

อ่านข่าว : 

ประหารชีวิต “บังฟัต ”  และพวก 6 คน  ฆ่าร่วมก้ันฆ่าผู้ใหญ่บ้าน และครอบครัว8 ศพ

ประหารชีวิต “บังฟัต ”  และพวก 6 คน  ฆ่าร่วมก้ันฆ่าผู้ใหญ่บ้าน และครอบครัว8 ศพ

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต