คุม”สมีคำ”ฝากขังศาลอาญา-อสส.เตรียมแถลง(มีคลิป)

ดีเอสไอคุมตัวอดีตพระเณรคำส่งอัยการรัชดาพิจารณาส่งฟ้องต่อศาล ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้มปกติ พร้อมปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา – อสส.เตรียมแถลง 

พนักงานสอบสวนกรมสอบสวนคดีพิเศษ ควบคุมตัว นายวิรพล สุขผล หรืออดีตพระเณรคำ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงประชาชน และพากผู้เยาว์ เดินทางมายังสำนักงานอัยการสูงสุด แผนกอัยการคดีพิเศษ ถ.รัชดาเษก เพื่อส่งสำนวนพร้อมตัวผู้ต้องหาให้กับอัยการ ในการพิจารณาสั่งฟ้องต่อศาลโดยการควบคุมตัวมาวันนี้ เจ้าหน้าที่คุ้มกันหนาแน่น ซึ่งอดีตพระเณรคำแต่งกายด้วยชุดสีขาว มีสีหน้ายิ้มแย้มปกติ ไม่แสดงความวิตกกังวล แต่อย่างใด

ด้านเรือโทสมนึก เสียงก้อง โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด พร้อมด้วยนายประยุทธ เพชรคุณ รองโฆษกอัยการสูงสุดจะร่วมแถลงข่าวความคืบหน้าคดี และขั้นตอนการดำเนินการ ที่สำนักงานอัยการสูงสุด ในเวลาประมาณ 10.00 น.

อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวว่าหลังจากที่ดีเอสไอได้ควบคุมตัวไปสอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาและเสร็จสิ้นเมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา ขณะที่นายวิรพล ยังให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป