ฆาตกรโหด!กระหน่ำยิงพ่อตา-ลูกเขย ดับอนาถคาบ้านพัก

ฆาตกรโหด! บุกบ้านกระหน่ำยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านและพ่อตาดับอนาถคาบ้านพัก ตร.เร่งหาสาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มายอ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงชาวบ้าน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 3/2 ม.3 ต.กระหวะ อ.มายอ บริเวณด้านหลังบ้านพบศพนายมูฮำหมัด มูซอ ตำแหน่งผู้รักษาความสงบหมู่บ้าน (ผรส.) ม.3 ต.คลองใหม่ อ.ยะรัง และนายบือราเฮง โต๊ะดานิง เป็นพ่อตา สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กจ1101 ปัตตานี เข้ามาที่บ้านพัก ระหว่างนั้นมีคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นกระหน่ำยิงเข้าใส่ผู้เสียชีวิตก่อนเร่งหลบหนีไป ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวนว่าเกี่ยวกับเหตุความไม่สงบหรือไม่อย่างไร

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง