งามหน้า! รุ่นพี่ล้างสมองให้ยิงอริทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกัน

ตำรวจสืบสวน สน. หนองจอก จับกุม 3 เยาวชน ก่อเหตุยิงนักศึกษาต่างสถาบันบาดเจ็บ รับก่อเหตุทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ทำไปเพราะเป็นศักดิ์ศรีระหว่างสถาบัน

พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจครบาล แถลงผลการจับกุมเยาวชนอายุ 17-18 ปีจำนวน 3 คน นักศึกษาอาชีวะสถาบันแห่งหนึ่ง ย่านหนองจอก หลังร่วมกันใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงนักศึกษาอาชีวะคู่อริต่างสถาบัน บริเวณปากซอยมิตรไมตรี 3 ได้รับบัตรเจ็บ 4 ราย ว่า ขณะที่นักศึกษา ทั้ง 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเรียนหนังสือ ได้ผ่านมาเจอกับคู่อริที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาตามถนนมิตรไมตรี นายซอน คนซ้อนท้าย ได้ชักอาวุธปืนลูกซองสั้นยิงใส่คู่อริ 1 นัด จนมีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย ซึ่งหลังก่อเหตุ ได้หลบหนีไปอยู่ภายในซอยใกล้กัน จนถูกตำรวจจับกุมไว้ได้พร้อมของกลางอาวุธปืน และรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ นอกจากนี้ ผู้ต้องหายังรับอีก ว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ที่ลงมือก่อเหตุเนื่องจากถูกอบรมจากรุ่นพี่ หากเจอนักศึกษาต่างสถาบัน ก็ให้ลงมือทำร้าย

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ จะเชิญหลายหน่วยงาน ทั้งผู้อำนวยการโรงเรียนแต่ละสถาบัน ผู้ปกครองนักเรียนมาพูดคุยเพื่อแก้ปัญหาเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการปรับเวลาเลิกเรียนไม่ให้ตรงกัน และการแต่งกายของนักศึกษา โดยก่อนเข้าเรียนให้แต่งชุดปกติ ก่อนจะไปเปลี่ยนเป็นชุดนักศึกษาที่สถาบันของตนเอง เชื่อว่าจะแก้ปัญหาได้ไม่มากก็น้อย หลังจากนั้นตำรวจได้นำมือยิงไปค้นจุดที่โยนปืนทิ้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว