งามหน้า! รุ่นพี่ล้างสมองให้ยิงอริทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกัน

ตำรวจสืบสวน สน. หนองจอก จับกุม 3 เยาวชน ก่อเหตุยิงนักศึกษาต่างสถาบันบาดเจ็บ รับก่อเหตุทั้งๆ ที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ทำไปเพราะเป็นศักดิ์ศรีระหว่างสถาบัน

พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจครบาล แถลงผลการจับกุมเยาวชนอายุ 17-18 ปีจำนวน 3 คน นักศึกษาอาชีวะสถาบันแห่งหนึ่ง ย่านหนองจอก หลังร่วมกันใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ยิงนักศึกษาอาชีวะคู่อริต่างสถาบัน บริเวณปากซอยมิตรไมตรี 3 ได้รับบัตรเจ็บ 4 ราย ว่า ขณะที่นักศึกษา ทั้ง 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเรียนหนังสือ ได้ผ่านมาเจอกับคู่อริที่ขี่รถจักรยานยนต์สวนทางมาตามถนนมิตรไมตรี นายซอน คนซ้อนท้าย ได้ชักอาวุธปืนลูกซองสั้นยิงใส่คู่อริ 1 นัด จนมีผู้บาดเจ็บจำนวน 4 ราย ซึ่งหลังก่อเหตุ ได้หลบหนีไปอยู่ภายในซอยใกล้กัน จนถูกตำรวจจับกุมไว้ได้พร้อมของกลางอาวุธปืน และรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ นอกจากนี้ ผู้ต้องหายังรับอีก ว่า ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ที่ลงมือก่อเหตุเนื่องจากถูกอบรมจากรุ่นพี่ หากเจอนักศึกษาต่างสถาบัน ก็ให้ลงมือทำร้าย

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ จะเชิญหลายหน่วยงาน ทั้งผู้อำนวยการโรงเรียนแต่ละสถาบัน ผู้ปกครองนักเรียนมาพูดคุยเพื่อแก้ปัญหาเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการปรับเวลาเลิกเรียนไม่ให้ตรงกัน และการแต่งกายของนักศึกษา โดยก่อนเข้าเรียนให้แต่งชุดปกติ ก่อนจะไปเปลี่ยนเป็นชุดนักศึกษาที่สถาบันของตนเอง เชื่อว่าจะแก้ปัญหาได้ไม่มากก็น้อย หลังจากนั้นตำรวจได้นำมือยิงไปค้นจุดที่โยนปืนทิ้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นักศึกษามธ.ขอโทษ แฟนหงส์ ยกเลิกงานแห่ถ้วย หลังถูกวิจารณ์นำฟุตบอลโยงการเมือง

แฟนหงส์ เพจใต้เตียงมธ.ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊ก ชี้แจงกรณีที่ได้โพสต์เชิญชวนเหล่าแฟนลิเวอร์พูลนัดรวมตัวที่อนุสาวรีย์ ประชาธิปไตย เพื่อร่วมงาน

สาวอึ้ง แชร์ประสบการณ์ ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท

ผัดกระเพราหมูถุงละ 120 บาท กลายเป็นเรื่องราวที่ถุกแชร์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก

อียิปต์ เชิญ อีลอน มัสก์ ไปชมปิรามิด เพื่อยืนยันว่า มนุษย์ต่างดาวไม่ได้เป็นผู้สร้าง

อียิปต์ ได้เชิญมหาเศรษฐีอย่าง อีลอน มัสก์ หัวหน้าบริษัทสเปซเอ็กซ์ บริษัทเอกชนการขนส่งทางอวกาศยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา

ลิงรมย์ ส่งซิงเกิ้ล 2 “ไม่เป็นไร” จี้ใจคนแอบรัก แฟนคลับชมเพลงดี MV.โดน!!

ลิงรมย์ หลังจากปล่อยเพลงอารมณ์ฟีลกู๊ด ฉันยืนอยู่ตรงนี้ ออกมาให้แฟนเพลงได้อบอุ่นใจกันไปแล้ว… ล่าสุด 5 หนุ่มกลุ่มนักดนตรีแจ๊ส พีท

ย้อนคำทำนาย หมอดูอีที ชื่อดัง ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ – หิมะตก

เปิดคำทำนาย หมอดู มะตีตี้ น้องสาวของ หมอดูอีที เคยระบุว่า ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ กรุงเทพฯจมบาดาล และหิมะตกในรอบร้อยปี