งามไส้! 2สาวไลฟ์สดโชว์สยิว-ทนายดังจ่อแจ้งจับประเดิม พ.ร.บ.คอมพ์ฯ

ทนาย”สงกานต์”เตรียมแจ้งความดำเนินคดี 2 สาวไลฟ์สดสุดสยิว ประเดิม พ.ร.บ.คอมพ์ ฉบับใหม่ ระบุ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปีหรือปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

การเต้นวาบหวิวที่ 2 สาวสุดเซ็กซี่ เต้นเปลื้องผ้าเย้ายวน และส่งเสียงครางปลุกใจเสือป่า โดยการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค เพื่อเรียกยอดแชร์ และยอดผู้เข้าชม อันเป็นลักษณะลามก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีไม่งาม ขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของประชาชน และยังเอาเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งประชาชนเข้าถึงได้ โดยนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลาย ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เตรียมที่จะเข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ 2 นักศึกษาสาวเต้นแก้ผ้าลักษณะลามก แล้วนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ที่สถานีตำรวจนครบาลบางเขน ในเวลา 09.45 น. วันที่ 29 สิงหาคมนี้

สำหรับคลิปดังกล่าวมีอยู่ 5 คลิป ซึ่งการกระทำดังกล่าวถือเป็นความผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ (ฉบับแก้ไข)พุทธศักราช 2560 มาตรา 14 ( 4 ) และ ประมวลกฎหมายอาญา มาตรา83 และ มาตรา 91 ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลากลางคืนระหว่างวันที่ 24 -26 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีการส่งต่อกันทั่วประเทศ

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร