จดหมายน้อยจากทีมหมูป่า !(มีคลิป)

ระยะเวลาที่ติดอยู่ข้างในมา กว่า2อาทิตย์ เด็กได้มีการฝากจดหมายออกมากับนักประดาน้ำให้กับผู้ปกครอง เด็กๆบอกว่าไม่ต้องห่วง แข็แรงทุกคน อยากกินอะไรหลายๆอย่าง ออกไปอยากกลับบ้านเลย หรือบางคนบอกว่าคุณครูอย่าให้งานเยอะ

 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เจอเเด็กทีมหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง13แล้วคนเป็นที่เรียบร้อย และตอนนี้เด็กๆก็อยู่ในระหว่างรอคอยที่จะได้รับการช่วยเหลือนำตัวออกมาจากถ้ำ ซึ่งระยะเวลาที่ติดอยู่ข้างในมา กว่า2อาทิตย์ ก็คงจะคิดถึงผู้ปกครองมากๆไม่แพ้กัน เด็กได้มีการฝากจดหมายออกมากับนักประดาน้ำให้กับผู้ปกครอง  เด็กๆบอกว่าไม่ต้องห่วง แข็แรงทุกคน อยากกินอะไรหลายๆอย่าง ออกไปอยากกลับบ้านเลย หรือบางคนบอกว่าคุณครูอย่าให้งานเยอะเรามาดูที่จดหมายของโค้ชเอก ฮีโร่ของเด็กกันก่อนเลย

 โค้ชเอก เขียนมาว่าถึงผู้ปกครองเด็กๆทุกคนตอนนี้เด็กๆสบายดีครับมีพี่ๆทีมงานดูแลเป็นอย่างดีและขอสัญญาว่าจะดูและเด็กๆให้ดีที่สุดขอขอบคุณทุกกำลังใจและกราบขอโทษ ผู้ปกครองด้วยครับและยังฝากถึง อากับย่า ผมสบายดีครับอย่าเป็นห่วงผมมากไปนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ อาบอกกับย่า ทำน้ำพริกกับแคปหมูไว้ด้วยนะครับ ออกไปแล้วจะไปกินครับ รักทุกคนครับ

 

พงษ์ รักพ่อแม่นะครับไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ปลอดภัยแล้ว รักทุกคน

นิค แม่พ่อ นิครักพ่อกับแม่มากเน้อ กับน้องโตย ถ้าออกไปได้ พ่อแม่พาไปกินหมูกระทะหน่อย นิครักพ่อแม่

มาร์ค แม่อยู่บ้านสบายดีไหม ผมสบายดีนะครับ ฝากไปบอกครูด้วยนะครับ(รักแม่)

มิกซ์ ไม่ต้องห่วงนะครับ คิดถึงทุกคนนะครับ ตาน้า แม่ พ่อ และพี่น้อง รักทุกคนนะครับ ผมอยู่ในนี้มีความสุขดี พี่ๆหน่วยซีลดูแลอย่างดีครับ รักทุกคน

ดอม ผมสบายดีครับ แค่อากาศอาจจะเย็นไปหน่อย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงครับอย่าลืมจัดวันเกิดผมด้วย

อดุล ตอนนี้ไม่ต้องต้องห่วงพวกเรานะครับคิดถึงทุกคนครับอยากกลับแล้วครับ

ไนท์ ไนท์รักพ่อแม่ปี่เน้อ บาต้องห่วงเร้อไนท์รักทุกคน

เติ้ล เติ้ล คิดถึงจุ๊บแจงด้วย รักพ่อแม่หนาครับ บ่ ต้องเป็นห่วงเติ้ลดูแลดูแลตัวเองได้

โน้ต เปิ้ลปลอดภัยดีไม่ต้องเป็นห่วง รักพ่อแม่และทุกคนหนา

บิว ไม่ต้องเป็นห่วงนะพ่อแม่บิวหาย2อาทิตย์เดี๋ยวไปช่วยแม่ขายของทุกวันว่างเน้อ จะรีบไปเน้อ

ตี๋ ไม่ต้องเป็นห่วง มีความสุขมาก

ไตตัน พ่อแม่ไม่ต้องห่วงผมนะครับสบายดี ฝากบอกพี่ยอดเตรียมพาไปกินไก่ทอด รักนะ

วงการมวยเศร้า!! สิ้น “ไอ้หนูเมืองตรัง” พุฒ ล้อเหล็ก ในวัย 68 ปี

พุฒ ล้อเหล็ก อดีตนักมวยคนดังของจังหวัดตรัง เสียชีวิตลงหลังเข้าผ่าตัดหัวใจ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของวันจันทร์ที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยอายุ 68 ปี

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านให้ผู้ยากไร้ ใน จ.นครปฐม

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านอยู่ดีมีสุขให้ผู้ยากไร้ 2 รายใน จ.นครปฐมได้มีบ้านถูกสุขลักษณะอาศัย เพื่อถวายพระราชกุศล

ผู้นำฮ่องกง จวก ทรัมป์ อย่าสองมาตรฐานเรื่องจัดการม็อบสหรัฐ-ฮ่องกง

นางแครี่ แลม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้แสดงความคิดเห็นกรณี ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ขู่จะกำลังทหารเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วงในสหรัฐฯ