จบลงด้วยดี! นายทหารอากาศยอมขอโทษตบหน้าสาวท่าลี่-โดนปรับ 2 พันบาท

จากเรื่องโซเชียลมีเดียที่สาวน้อยรายหนึ่งถูกชายอ้างว่าเป็นนายทหารตบหน้าใกล้ตลาดเทศบาลตำบลท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง ล่าสุด วันนี้ ถึงบทสรุปเมื่อทั้งสองฝ่ายเข้าเจราจาไกล่เกลี่ยคดี ซึ่งทั้งคู่ยอมความกันด้วยดีพร้อมยกมือไหว้ขอโทษขออภัยแล้ว โดยพนักงานสอบสวนเปรียบเทียบปรับนายทหาร 2,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แบบนี้ก็ได้หรอ อ้างตัวเป็นทหาร ตบหญิง เหตุไม่เปิดไฟเลี้ยว

หนังคนละม้วน! สาวอ้างไม่เปิดไฟเลี้ยวโดนทหารตบ-อีกฝ่ายอ้างแค่ปัดมือถือ

วันนี้ (13 เม.ย.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย ได้มีการนัดเจรจรยอมความคดีที่ชายอ้างเป็นทหารตบหน้าหญิงสาว 2 ครั้ง จนกระทั่งเมื่อถึงเวลา 16.00 น. นาวาอากาศตรีพลกฤต จันทะภา อายุ 50 ปี ชายที่อ้างตัวเองว่าเป็นนายทหาร และ น.ส.วนิดา คำอ่อน อายุ 32 ปี ผู้เสียหาย เดินทางมาที่ สภ.ท่าลี่ โดยมี พ.ต.ท.คงกระพัน วังคำกฤษทรัพย์ สารวัตรสอบสวนเจ้าของคดี นัดพบในห้องพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ นาวาอากาศตรีพลกฤต และ น.ส.วนิดา ได้มีการพูดคุยต่อหน้าพนักงานสอบสวน โดยทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจที่เอาเรื่องราวและให้อภัยกัน พร้อมมีการยกมือไหว้กันทั้งคู่และกล่าวขอโทษ จากนั้น พนักงานสอบสวนได้สอบถามไม่ติดใจเอาความกันใช่หรือไหม โดยทั้งคู่ได้ตอบตกลงไม่เอาความ พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายและจิตใจ ปรับ 2,000 บาท โดยให้ทั้งคู่เซ็นหนังสือยอมความต่อหน้า พ.ต.ท.วิศรุตม์ โสมทัต รองผู้กำกับการสอบสวนเพื่อเป็นสักขีพยาน

พ.ต.ท.วิศรุตม์ เปิดเผยว่า เป็นเรื่องดีที่คู่กรณีได้มาเจรจายอมความไม่เอาเรื่องและยกมือไหว้ขอโทษกัน เนื่องจากทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ อ.ท่าลี่ เหมือนกันเป็นคนบ้านเดียวกัน และคดีดังกล่าวเป็นลหุโทษ ไม่มีโทษหนัก จึงปรับผู้ถูกล่าวหาเป็นเงิน 2,000 บาท ขณะที่ น.ส.วนิดา คำอ่อน เปิดเผยว่า จากการเจรจรตกลงกันได้ด้วยดี พี่เขายอมขอโทษและยอมรับว่าผิดจริง และคดีก็ไม่รุนแรง และพี่เป็นผู้ใหญ่ ตนเองก็พร้อมให้อภัยและไม่ติดใจและเต็มใจที่จะดำเนินคดีต่อไป

ปารีณา สุดพริ้ว !! โชว์สเต็ปท่ายาก ใน TikTok ทำเอาหนุ่มๆใจละลาย

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน ส.ส. หญิงชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และ ฮ็อตสุดๆ เชื่อว่าหลายๆคนคงต้องรู้จักเธอแน่ๆ

วิษณุ ยอมรับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม

วิษณุ รับเสียงวิจารณ์ พ.ร.บ.คู่ชีวิต ไม่เท่าเทียม เหตุไม่มีประสบการณ์ร่างกฏหมายลักษณะนี้มาก่อน เสนอกระทรวงการคลังทบทวนสิทธิ์สิทธิ์บำเหน็จบำนาญ

อุตตม สาวนายน นำ กลุ่ม 4 กุมาร ตั้งโต๊ะแถลงลาออก พรรคพลังประชารัฐ วันนี้

9 กค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและอดีตหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการ

ชวน หลีกภัย ย้ำ ส.ส.ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดี ไม่ตำหนิ สภาล่ม

สภาล่ม เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 2563 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงวานนี้(8ก.ค.)ที่เกิดการค้างการพิจารณาจากการประชุม คือ การรับทราบรายงาน

‘บุญเกื้อ’ ขอบคุณ คณะก้าวหน้า ที่ ‘ช่อ’มอบกุญแจไขตู้เอกสารไว้ถึงมือ

วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี บุญเกื้อ ปุสสเทโว อดีตผู้ช่วย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า“และแล้วจุดเริ่มต้นของจุดจบของ คณะก้าวหน้า