จบลงด้วยดี! นายทหารอากาศยอมขอโทษตบหน้าสาวท่าลี่-โดนปรับ 2 พันบาท

จากเรื่องโซเชียลมีเดียที่สาวน้อยรายหนึ่งถูกชายอ้างว่าเป็นนายทหารตบหน้าใกล้ตลาดเทศบาลตำบลท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง ล่าสุด วันนี้ ถึงบทสรุปเมื่อทั้งสองฝ่ายเข้าเจราจาไกล่เกลี่ยคดี ซึ่งทั้งคู่ยอมความกันด้วยดีพร้อมยกมือไหว้ขอโทษขออภัยแล้ว โดยพนักงานสอบสวนเปรียบเทียบปรับนายทหาร 2,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : แบบนี้ก็ได้หรอ อ้างตัวเป็นทหาร ตบหญิง เหตุไม่เปิดไฟเลี้ยว

หนังคนละม้วน! สาวอ้างไม่เปิดไฟเลี้ยวโดนทหารตบ-อีกฝ่ายอ้างแค่ปัดมือถือ

วันนี้ (13 เม.ย.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรท่าลี่ อ.ท่าลี่ จ.เลย ได้มีการนัดเจรจรยอมความคดีที่ชายอ้างเป็นทหารตบหน้าหญิงสาว 2 ครั้ง จนกระทั่งเมื่อถึงเวลา 16.00 น. นาวาอากาศตรีพลกฤต จันทะภา อายุ 50 ปี ชายที่อ้างตัวเองว่าเป็นนายทหาร และ น.ส.วนิดา คำอ่อน อายุ 32 ปี ผู้เสียหาย เดินทางมาที่ สภ.ท่าลี่ โดยมี พ.ต.ท.คงกระพัน วังคำกฤษทรัพย์ สารวัตรสอบสวนเจ้าของคดี นัดพบในห้องพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ นาวาอากาศตรีพลกฤต และ น.ส.วนิดา ได้มีการพูดคุยต่อหน้าพนักงานสอบสวน โดยทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจที่เอาเรื่องราวและให้อภัยกัน พร้อมมีการยกมือไหว้กันทั้งคู่และกล่าวขอโทษ จากนั้น พนักงานสอบสวนได้สอบถามไม่ติดใจเอาความกันใช่หรือไหม โดยทั้งคู่ได้ตอบตกลงไม่เอาความ พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายและจิตใจ ปรับ 2,000 บาท โดยให้ทั้งคู่เซ็นหนังสือยอมความต่อหน้า พ.ต.ท.วิศรุตม์ โสมทัต รองผู้กำกับการสอบสวนเพื่อเป็นสักขีพยาน

พ.ต.ท.วิศรุตม์ เปิดเผยว่า เป็นเรื่องดีที่คู่กรณีได้มาเจรจายอมความไม่เอาเรื่องและยกมือไหว้ขอโทษกัน เนื่องจากทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ อ.ท่าลี่ เหมือนกันเป็นคนบ้านเดียวกัน และคดีดังกล่าวเป็นลหุโทษ ไม่มีโทษหนัก จึงปรับผู้ถูกล่าวหาเป็นเงิน 2,000 บาท ขณะที่ น.ส.วนิดา คำอ่อน เปิดเผยว่า จากการเจรจรตกลงกันได้ด้วยดี พี่เขายอมขอโทษและยอมรับว่าผิดจริง และคดีก็ไม่รุนแรง และพี่เป็นผู้ใหญ่ ตนเองก็พร้อมให้อภัยและไม่ติดใจและเต็มใจที่จะดำเนินคดีต่อไป

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม