จับ!คนร้ายลักทรัพย์ในรพ.ระยอง

สภ.เมืองระยอง รับแจ้งว่ามีคนร้ายโขมยเอากระเป๋าของปชช.ที่มาเฝ้าไข้ใน รพ.ระยอง ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการคุมตัวคนร้ายแล้ว
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 7 ก.ค.ร.ต.ท.สมอง ราชมะโรง รองสวป.สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากห้องวิทยุสภ.เมืองระยองว่ามีคนร้ายได้โขมยเอากระเป๋าของประชาชนที่มาเฝ้าไข้ในโรงพยาบาลระยอง  และทาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาลได้ทำการควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้แล้ว
หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปที่เกิดเหตุภายในโรงพยาบาลระยองหน้าตึกฉัตรแก้ว พบนายจิตสมาส  จันทร์ชาลี อายุ 34 ปี เป็น รปภ.ประจำโรงพยาบาลระยอง ได้ควบคุมตัว นายเอนก  ปิ่นทอง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ซอยโรงน้ำแข็ง ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง พร้อมด้วยของกลาง กระเป๋าสะพายข้างแบบหนังสีน้ำตาลจำนวน 1 ใบภายในมีเงินสด 1,220 บาท สมุดบันทึกเบอร์โทรศัพท์ 1 เล่ม น้ำมันเหลือง2 ขวด มี นางจำเริญจิต   วงศ์ซิ้ม อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/4 ม.13 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง เป็นเจ้าของกระเป๋า
จากการสอบถามนางจำเริญจิต  วงศ์ซิ้ม ผู้เสียหายได้เล่าว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างเฝ้าคนป่วยที่ไม่มีญาติ หรือคนป่วยทั่ว ๆ ไป อยู่ที่ตึกชนกนาถ ก่อนเกิดเหตุเวลา 10.25 น. ตนนอนเฝ้าไข้คนป่วยอยู่หน้าตึกชนกนาถได้มีคนร้าย 1 คนเป็นชาย ได้เดินเข้ามาแล้วมานอนแทรกที่ข้าง ๆ ตน และหยิบเอากระเป๋าหนังสะพายสีน้ำตาลที่วางอยู่ที่ข้างตัวเอามาซุกในเสื้อ ผู้ต้องหาแล้วทำทีเดินหนีออกมา ผู้เสียหายเห็นจึงได้เดินตามมาแล้วเรียก รปภ.ให้จับกุมได้ทันควัน
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่กล่าวหาว่าลักทรัพย์ผู้อื่น และทราบต่อมาว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยถูกจำคุกคดีลักทรัพย์รถจยย. เมื่อปี 2558 ติดคุก 1 ปี แล้วออกมาเป็น รปภ.อยู่ที่ บ.สุนทรภู่ ซิตี้การ์ด จก.อยู่ที่บ้านเพ แต่ก็ถูกไล่ออก และตกงานมาถึงปัจจุบันไม่มีอะไรทำ จึงตะเวนก่อเหตุลักทรัพย์  เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.เลิศักดิ์ วังคีรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยองดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง

5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้!

หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว วันนี้ Bright Today มีลิสต์ 5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้! มาฝากค่ะ หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว ใครมีแพล […]

ตามมาอีกราย! นนท์ ธนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 คาดติดจากประชุมค่าย LOVEiS

ตามมากันติดๆอีกหนึ่งรายสำหรับวงการบันเทิง ที่ในตอนนี้นักร้องหนุ่มเสียงดีและอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

คุ้มเข้ม! กพท. ประกาศ หากไข้เกินกว่า 37.3 งดออกตั๋วขึ้นเครื่องบิน

กพท. คุ้มเข้ม ออกประกาศเตือน เดินทางโดยเครื่องบินกลับบ้าน หากไข้เกิน 37.3 องศา งดออกตั๋วเครื่องบิน ฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย เริ่ม 13 เมษายนนี้

ไม่ตั้งใจ!? พัคบม หลุดสปอยล์คำโต ลั่น! ซุ่มเตรียมอะไรบางอย่างกับเมมเบอร์ 2NE1

เอาแล้ว งานนี้แฟนๆ เตรียมลุ้นกันแล้ว เมื่อ พัคบม นักร้องสาวเสียงดี สมาชิก 2NE1 เผลอหลุดพูดความลับสำคัญกลางรายการวิทยุ!

กองละคร ปางเสน่หา เข้าตรวจเชื้อโควิด หลังทราบข่าว พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง ปางเสน่หา ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ)

หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด-19 รับ!กังวลเพราะอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ แต่จะเข้มแข็งเต็มที่

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีการระบาดหนักมากสำหรับเชื้อไวรัสโควิด-19 ตอนนี้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล