จับแล้ว! คนร้ายล็อกคอหวังข่มขืนสาวบนคอนโดเมืองทอง

จับแล้ว! คนร้ายก่อเหตุล็อกคอสาว 15 หวังข่มขืน บนคอนโดเมืองทองธานี เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

วันที่ 26 ก.ย.60 จากกรณีเหตุ น.ส.เอ (นามสมมุติ) พักอาศัยออยู่ที่ชั้น 9 อาคาร ซี คอนโดเมืองทองธานี เข้าแจ้งความ หลังถูกคนร้ายเป็นชาย พยายามล็อคคอเพื่อก่อเหตุข่มขืน แต่ผู้เสียหายสามารถหลบหนีมาได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ก.ย.60 เวลาประมาณ 08.17 น. และจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คนร้ายรายนี้ก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วประมาณ 5 ครั้ง แต่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแค่ 2 ราย ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพวันเกิดเหตุไว้ได้เป็นหลักฐาน ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามตัว

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ก.ย. 60 พ.ต.ท.ไพจิตร คำยอด รอง ผกก.สส. สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้ประสานมายัง พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่าสามารถจับกุมตัว นายชานนท์ ทองรอด อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 หมู่ 5 ต.ดอนตะหนิน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ตามหมายจับศาล จ.นนทบุรี ที่ 483/2560 ในข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ “ 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถรวบตัวได้ที่บ้านเกิดของนายชานนท์ใน อ.บัวใหญ่ หลังหนีมากบดาน ที่บ้านญาติ จ.นครราชสีมา หลังจากทราบข่าวว่าตนเองนั้นถูกออกหมายจับ และมีเจ้าหน้าที่ไล่ล่าตัวมาดำเนินคดี ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นนายชานนท์ยังให้การปฏิเสธ