จ.สุรินทร์ ปิดศูนย์รับบริจาคช่วยน้ำท่วมใต้ ยอดเงินบริจาค 2.4 ล้านบาท ข้าวสารกว่า 100 ตัน

1 ก.พ.60 ที่หอประชุมจังหวัดสุรินทร์ นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการ จ.สุรินทร์ เป็นประธานการรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในภาคใต้ จากทั้งภาคส่วนราชการและภาคเอกชน รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่ได้เดินทางมาบริจาคอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้ จ.สุรินทร์ จึงกำหนดปิดศูนย์การรับบริจาคของจังหวัดเพื่อรวบรวมสรุปยอดการบริจาคทั้งหมดเพื่อส่งมอบไปยังพื้นที่ ตามที่ได้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดภาคใต้ หลังเกิดฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องส่งผลให้พื้นที่ภาคใต้หลายจังหวัดอยู่ในภาวะวิกฤต น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ราษฎรขาดอาหาร น้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภค และมีราษฎรจำนวนมากประสงค์ที่จะบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ จ.สุรินทร์ ที่เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค.60 จนถึงปัจจุบัน
จากการเปิดศูนย์การรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ ของ จ.สุรินทร์ ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสุรินทร์ ศาลากลางจังหวัดสุรินทร์ และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง มียอดเงินบริจาค รวมทั้งสิ้น 2,422,538 บาท ข้าวสารกว่า 100 ตัน รวมทั้งของใช้ เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม อีกจำนวนมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แมท ภีรนีย์ แท๊กทีม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินสายขึ้นถ้ำ จัดเต็มทริปเสริมมงคล

งานเดินสายเก็บแต้มบุญก็มา กับสาว แมท ภีรนีย์ ที่งานนี้ขอควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และแก๊งเพื่อนสุดสนิท จัดเต็มทริปเดินถ้ำชัยมงคล

ผบ.ทบ. ไม่ขอพูดเรื่องใช้กฎอัยการศึก ยืนยันไม่ได้จ้างเอ้าท์ซอสทำไอโอ

ไอโอ พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) เผยถึงกรณีที่มีเอกสารจ้างบริษัทเอกชน (เอ้าท์ซอส) ทำไอโอผ่านทวิตเตอร์

คุยเปิดอก! ประชาธิปไตยฉบับ “ณวัฒน์” กับแนวคิดคณะราษฎรถูกทาง??

วันนี้ทางทีม BRIGHT TALK ได้มีโอกาศสัมภาษณ์แบบ exclusive กับ “คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ถึงเรื่องเหตุการณ์บ้านเมืองขณะนี้ กล่าวถึง “กลุ่มคณะราษฎร”

ลัฟวี่ใช่หรือไม่!? แอบส่อง ไบร์ท วชิรวิชญ์ กดไลค์รูปสองสาวเรด เวลเวท

กระทั่งศิลปินคนดังก็มีเหล่าดาราไอดอลที่ชื่นชอบเช่นกัน อย่างหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ แบบแฟนคลับเช่นกัน

“อั๋ว จุฑาทิพย์” เผยใช้ ม.112 เพื่อลดบทบาทแกนนำ แต่ไม่มีประโยชน์ เพราะทุกอย่างเดินต่อแม้ไม่มีแกนนำ

อั๋ว จุฑาทิพย์​ ศิริขันธ์​ แกนนำกลุ่มเยาวชนปลดแอก​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ถูกออกหมายเรียกในความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112​

TRINITY จาก 4NOLOGUE ภูมิใจ!! ได้ร่วมเวที “Unite ON:Hallyu Festival”

ผ่านไปสดๆ ร้อนๆ กับโชว์ล่าสุดของ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์ , เติร์ด-ลภัส , ปอร์เช่-ศิวกร” และ “แจ๊คกี้-จักริน”