ฉาว! รวบพระวัดดังเสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฏิ

กองปราบรวบพระวัดดังย่านลาดพร้าว 2 รูป เสพยาบ้า มั่วสีกาในกุฎิ

ตำรวจกองปราบปราม เข้าจับกุม อดีตพระศรายุทธ แจ้งบำรุง อายุ 32 ปี และ อดีตพระพงศ์พันธุ์ นิลโสภณ อายุ 38 ปี อดีตพระลูกวัดแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว พร้อมยึดของกลาง เป็นยาบ้า 1เม็ด และอุปกรณ์การเสพ 1ชุด หลังจากที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า พระเด่นหรือพระศรายุทธ มีพฤติกรรมไม่ทำกิจของสงฆ์ คือไม่ยอมบิณฑบาตร โดยในตอนเช้าจะมีสีกานำข้าวมาถวายที่กุฎิและร่วมเสพยาบ้ากันภายในกุฎิของวัดดังกล่าว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแฝงตัวเข้าไปสังเกตุการณ์ พบพฤติกรรมมีแนวโน้มจะเป็นความจริงดังที่สายลับแจ้ง กระทั่งได้อนุมัติขอหมายค้นจากศาลอาญา และได้เข้าค้นกุฎิดังกล่าว พบ พระเด่น และพระพงศ์พันธุ์ อยู่ภายในกุฎิดังกล่าวพร้อมด้วยสีกา 2 คนนั่งร่วมวงอยู่ภายในด้วย จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพจำนวน 1 ชุด ซึ่งผู้ต้องหาที่ 1 ให้การรับสภารภาพว่ายาบ้าและอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นของตนเอง และเพิ่งเสพยาบ้าไปเมื่อเช้าจำนวน 3 เม็ด ส่วนผู้ต้องหาที่ 2 ให้การว่าเคยเสพยาบ้าจริงแต่มาจากที่อื่น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจปัสสาวะเบื้องต้นทั้ง 4 คน ผลปัสสาวะเป็นสีม่วง 2 คน จากนั้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาพร้อมจับสึกก่อนส่งสน.โชคชัยดำเนินตามกฎหมายต่อไป

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจ ร้องไห้หนัก !! เพราะโดนบูลลี่จนแทบคืนมงกุฎ

เป็นนางงามนักสู้ตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวดและก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำตาล ชลิตา แต่เพราะความเฉิดฉายและความเป็นคนที่สู้คน

ยอมแล้วจ้า!! “อั้ม พัชราภา” โชว์กินมะม่วงหาว มะนาวโห่ แซ่บซี๊ด!!

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา รีวิว มะม่วงหาว มะนาวโห่ ที่เพื่อนสาว ทำเอง ดองเอง บอกเลยว่า น่ากินมาก เห็นแล้วเปรี้ยวปากตามแม่อั้มสุดๆ

“จุรินทร์” ประกาศช่วยปชช. กลุ่มเปราะบาง 13 ล้านคน เพิ่ม 1,000 บาท 3 เดือน

กลุ่มเปราะบาง วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ

พช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯ ขยายปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ”

อธิบดีพช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯปักหมุดพื้นที่เขา ขยายนำปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาส

ไพบูลย์ เปิดรายชื่อ คณะกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คนยื่นลาออก

ไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 กรณีกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ แจ้งลาออก